Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Trung Quốc là một trong những công xưởng sản xuất lớn nhất thế giới, Trung Quốc được coi là địa chỉ nhập hàng lí tưởng cho những chủ shop kinh doanh hay những doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì thế các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín mà khách hàng có thể chọn lựa hợp tác.

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc.

Hiện nay các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Điều này không chỉ bởi nhu cầu mua sắm ở các trang web nội địa Trung Quốc tăng cao mà còn bởi sự khó khăn và rủi ro trong vấn đề vận chuyển.

Hàng hóa đa dạng với mức giá hợp lý.

Hầu hết các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đều rất được ưa chuộng với số lượng hàng hóa khổng lồ. Các mặt hàng ở đây đều cực kỳ đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mà, màu sắc. Điều này đánh vào tâm lý thích mới lạ của người dùng, thu hút sự tìm hiểu, quan tâm của khách hàng. Cùng với đó là mức giá của các sản phẩm đều rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Khó khăn khi vận chuyển hàng từ các trang thương mại điện tử.

Các trang mua sắm Trung Quốc thường chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa, rất ít trang có phương thức vận chuyển quốc tế. Chính vì vậy để nhận được hàng đảm bảo và đúng thời gian, bạn cần đến các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giúp chuyển về Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Thương hiệu.

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn. Những thương hiệu đã có vị trí trên thị trường sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ vận chuyển tại đây. Bên cạnh đó những thương hiệu nổi tiếng sẽ có một lượng khách hàng nhất định. Bạn có thể dựa vào những ý kiến của khách hàng đi trước để có sự lựa chọn đúng đắn.

Thời gian vận chuyển.

Đối với vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì thời gian khách hàng nhận được hàng thường là 2 – 3 ngày và chậm nhất là 7 ngày. Bạn nên chọn các công ty vận chuyển có thời gian phù hợp với thời gian mong muốn nhận được hàng của mình và phải cam kết nhận được đúng thời gian.

Giá cước vận chuyển hàng.

Tùy theo các gói dịch vụ thường hay nhanh mà các công ty vận chuyển sẽ có mức giá cước khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo mức giá ở các đơn vị vận chuyển khác nhau để đảm bảo có giá vận chuyển hợp lý nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận gửi hàng Trung Quốc – Việt Nam của Kerryttc

Đơn vị Kerryttc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển, đặc biệt với tuyến vận chuyển thế mạnh TQ – VN nên đảm bảo hàng hóa sẽ được gửi đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi có hệ thống văn phòng trải rộng khắp các tỉnh thành phố từ Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh… sang tới tận các địa bàn nổi tiếng Trung Quốc như Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng, Thượng Hải, Thẩm Quyến…, phục vụ nhu cầu rất lớn cho các khách hàng về xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước.

Tại đây chúng tôi nhận hồ sơ, hàng hóa gửi sang Trung Quốc uy tín đảm bảo, là đại lý cấp 1 của chính hãng DHL , TNT, UPS, FEDEX , EMS, Bưu Điện, chúng tôi được hưởng triết khấu đến 65% so với giá vận chuyển chính hãng. Các bạn sẽ được cung cấp bill tracking lộ trình hàng hóa online 24/24, được hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ nhận hàng tại địa chỉ và giao tận tay đầu người nhận.

1.Tiết kiệm chi phí vận chuyển

So với việc gửi hàng qua bưu điện quốc tế thì tại Kerryttc, dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ đưa ra các mức giá ưu đãi hơn cho khách hàng lựa chọn. Không những thế, trong cùng một công ty vận chuyển thì các dịch vụ về vận chuyển tiểu ngạch cũng thường có mức giá thấp hơn khá nhiều so với hình thức vận chuyển chính ngạch. Bởi vì vận chuyển hàng đi Trung Quốc sẽ chịu mức thuế suất thấp hơn, không cần hóa đơn và chứng từ thanh toán.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Thời gian để thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc có thời gian từ 1-5 ngày. Tùy vào tuyến đường và gói chuyển phát mà bạn chọn. Điểm trung chuyển là kho Quảng Châu. Chúng tôi nhận hàng và đóng gói vận chuyển giao tận tay khách hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị tiền hàng khi sảy ra mất mát, Hư hỏng hàng hóa, cam kết thời gian vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thường có thời gian làm việc từ 1-3 ngày

Chuyển phát nhanh Trung Quốc – Thành phố Hồ Chí Minh mất khoảng 3-4 ngày

Vận chuyển thường Quảng Châu – Hà Nội thì lâu hơn, mất 4-5 ngày

Vận chuyển thường Trung Quốc – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần 5-7 ngày.

3. Không cần làm nhiều thủ tục và giấy tờ như vận chuyển chính ngạch

Với nhập khẩu hàng Trung Quốc tiểu ngạch, bạn không những tiết kiệm được thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển mà còn không phải làm thêm bất kỳ thủ tục pháp lý cũng như rất nhiều các giấy tờ khác để chứng minh nguồn gốc của nguồn hàng, chất lượng hàng hóa, kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm,… trước khi thông quan.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi khách hàng vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi. Cảm ơn quý khác đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là bài viết về việc chọn lựa 1 đơn vị uy tín, chất lượng trong số các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay, mong rằng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên

Leave a Reply