Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, thuận tiện

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, thuận tiện.

Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh là lựa chọn của nhiều cửa hàng bán lẻ cũng như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Vì nguồn hàng ở quốc gia này rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhiều người lo lắng và đặt câu hỏi nhiều đó là cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, thuận tiện nhất ?

cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng từ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như taobao, alibaba, 1688, Tmall, … Sau đó sử dụng các 2 cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau đây

Tự vận chuyển

Với hình thức này bạn sẽ trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng, bạn nên tìm đến những thành phố lớn như Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải,… Hàng hóa ở đây đa dạng về chủng loại, giá cả, chất lượng phù hợp lấy sỉ với số lượng lớn. Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra vì bạn sẽ chi trả rất nhiều chi phí như ăn ở, đi lại..

Nếu bạn mua hàng với mục đích kinh doanh thì nên đi bằng đường ô tô để tiết kiệm chi phí tối đa. Đường ô tô cũng giúp bạn vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

Nếu bạn mua một vài món hàng nhỏ thì có thể đi bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Giá vé máy bay tuyến Quảng Châu là nhiều nhất nên bạn nên đặt tuyến này.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Chọn cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qa công ty vận chuyển sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho bạn. Ngoài ra thuê dịch vụ cũng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng. Các gói dịch vụ vận chuyển chúng  tôi bao gồm:

♦ Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ.

♦ Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

♦ Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường thuỷ.

♦ Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt.

Ưu điểm :

Không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng vận chuyển. Miễn là hàng hợp pháp, chúng tôi nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam từ vài kg đến hàng chục tấn hàng.

Thủ tục đơn giản, không yêu cầu giấy tờ rườm rà, mất thời gian.

Hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí. Chúng tôi khai báo hải quan nhanh chóng, cam kết hàng không bị giam giữ. Quý khách không phải chi trả chi phí cho dịch vụ này.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa, khi có hư hỏng hoặc mất mát, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm vì vậy mọi thắc mắc sẽ được trả lời nhanh chóng và chính xác.

Trên đây là cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì những liên hệ với Kerryttc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi !

 

 

 

Gửi một bình luận