【BẢNG GIÁ】chuyển phát nhanh 247 Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 Express là dịch vụ đang được nhiều người sử dụng đặt biệt còn đang là dịch vụ hot liên kết với dịch vụ đưa hàng và nhận tiền hộ. Dịch vụ dang phát  triển vậy nhiều người hỏi lên nựa chọn dịch vụ nào của công ty nào tốt nhất vì vậy chúng tôi đưa ra cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện nay 24 Express vận chuyển hàng hoá tốt nhất hiện nay với sự uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng nâu dài.

247 Express vận chuyển uy tín tin cậy
247 Express vận chuyển nhanh

247 Express là dịch vụ thế nào

Hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát từ năm 2005, công ty Hai Bốn Bảy – còn gọi là 247Express, là một đơn vị cung cấp trọn bộ các giải pháp chuyển phát trong nước và cả quốc tế, như: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ (COD), dịch vụ vận tải,… Với sứ mệnh trở thành những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, 247Express từ hào khi mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH – NHANH NHẤT HIỆN NAY. Dịch vụ đạt chất lượng với mức giá tốt nhất cùng với công nghệ tối ưu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của mọi khách hàng.

Song với mạng lướt phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ kịp thời nhu cầu chuyển phát toàn quốc và quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, cùng với nhiều hậu mãi tuyệt vời, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, 247Express đã thực hiện việc phát bưu gửi tới các khu vực trung tâm của 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng hệ thống các bưu cục thu- phát của mình trên toàn quốc. Để liên lạc với chi nhánh của 247Express ở khu vực của Quý khách, vui lòng gọi điện về số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 1900 69 80​​ để được hỗ trợ.

247 Express vận chuyển thế nào

Với các vận đơn chuyển tới các vùng sâu, vùng xa (tới các ấp, xã, thôn bản) trên phạm vi 63 tỉnh thành, 247Express thực hiện việc kết nối bưu gửi với hệ thống Bưu chính (Bưu điện) Việt Nam. Vì vậy, chỉ tiêu thời gian phát cho các vận đơn này được áp dụng theo thời gian toàn trình của hệ thống Bưu chính (Bưu điện) Việt Nam. Chỉ tiêu thời gian trong trường hợp này là chỉ tiêu thời gian thỏa thuận.

Với bưu gửi trong nước của 247Express, chỉ tiêu thời gian phát thư và hàng chỉ khác nhau cho trọng lượng hàng lớn hơn 5kg. Lý do của việc khác nhau này là trong nguyên tắc vận chuyển của các hãng hàng không với dịch vụ chuyển phát , chứng từ và hàng mẫu nhỏ gọn được ưu tiên bay theo chuyến sớm nhất. Việc phát thư, hàng cũng được xác định theo nguyên tắc ưu tiên tương tự. Ngoài ra, theo quy chuẩn chung của dịch vụ chuyển phát nhanh , hàng hóa có trọng lượng trên 31,5kg được xác định là trọng lượng mà doanh nghiệp chuyển phát thông thường sẽ phải sử dụng nhiều hơn 1 người và bố trí phương tiện vận chuyển là xe hơi để đi phát hàng. Thời gian để bố trí nhân lực và phương tiện như vậy sẽ mất thời gian nhiều hơn. Vì vậy, chỉ tiêu thời gian phát các hàng hóa ở trọng lượng này thông thường sẽ chậm hơn các hàng hóa có trọng lượng nhẹ hơn.

 Vận chuyển quốc tế

–  Với chứng từ gửi đi quốc tế không phải tới các vùng trung tâm của các quốc gia ( tỉnh, thành phố trung tâm), bản thân các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như FedEx, DHL, UPS,..cũng phải thực hiện việc kết nối dịch vụ với một bên thứ 3 (thường là bưu điện của nước sở tại). Chỉ tiêu phát các bưu gửi trong trường hợp này là chỉ tiêu thời gian thỏa thuận. Vì vậy, chỉ tiêu thời gian cho chứng từ gửi đi quốc tế chỉ được xác định cho các vận đơn gửi tới vùng trung tâm.

–  Với các hàng hóa gửi đi quốc tế, chỉ tiêu thời gian phụ thuộc vào việc làm thủ tục hải quan (cả thủ tục hải quan xuất và thủ tục hải quan nhập); phụ thuộc vào loại hàng hóa và phụ thuộc cả vào người nhận. Doanh nghiệp chuyển phát nói chung và cả các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới như FedEx, DHL, UPS, TNT,..cũng không chủ động và kiểm soát được thời gian chính xác cho những công đoạn như vậy. Chính vì vậy, không có chỉ tiêu thời gian chính xác tuyệt đối cho hàng hóa gửi đi quốc tế.

247 Express vận chuyển toàn quốc và quốc tế
247 Express vận chuyển nhanh

Cách tính cước của 247 Express

Bảng giá công bố của chúng tôi trên trang web không áp dụng cho việc gửi các hàng hóa thuộc các dạng đặc thù sau:

–  Hàng chất lỏng, hóa chất

–  Hàng cồng kềnh : Là hàng có thể tích lớn trong khi đó trọng lượng lại nhỏ, cụ thể 1m3 < 167 kg đối với đường hàng không và 1m3 < 300 kg đối với vận chuyển đường bộ

-Hàng quá khổ: Là hàng nguyên khối có kích thước các chiều vượt quá Dài * Rộng * Cao # 1,5m * 1,0m * 0,9m theo đúng thứ tự các chiều tương ứng

–  Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn( trên 50kg): Là hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

–  Đây là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển khác với các hàng hóa thông thường. Do vậy, tùy trường hợp cụ thể, sẽ phát sinh thêm chi phí nên bảng giá cước công bố của 247Express không áp dụng cho các trường hợp này.

Để có thông tin cụ thể và chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 1900 69 80​ để được hỗ trợ trực tiếp.

Áp dụng trọng lượng để tính cước của 247Express

Nguyên tắc xác định trọng lượng tính cước:

Hàng hóa thuộc dạng hình khối, hộp khi được gửi qua các dịch vụ chuyển phát được xác định trọng lượng theo 02 ( hai ) cách:

–  Cách 1: Tính theo trọng lượng thực.

Ở cách tính này, hàng hóa sẽ được cân để xác định trọng lượng thực tế.

–  Cách 2: Tính theo trọng lượng quy đổi.

Ở cách tính này, hàng hóa sẽ được đo theo kích thước của các chiều và quy đổi trọng lượng theo thể tích để tính cước.

Trọng lượng thể tích (kg) = Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (cm)
6000 (5000 đối với dịch vụ gửi đi quốc tế)
  1. Dịch vụ đường bộ:
Trọng lượng thể tích (kg) = Chiều dài x chiều rộng x  chiều cao (cm)
3000

Trong 02 (hai) cách tính trọng lượng trên, trọng lượng nào lớn hơn sẽ được áp dụng để tính cước. Đây là cách tính theo quy định chung của ngành vận tải rên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Cơ sở của cách tính này được giải thích trên thực tế là khoang chuyên chở hàng hóa của các phương tiện vận tải là có giới hạn. Trong cùng một không gian hữu hạn đó, việc chuyển phát các hàng hóa có trọng lượng thể tích lớn hơn (trọng lượng quy đổi lớn hơn trọng lượng thực) sẽ lấy đi cơ hội để vận chuyểnnhiều hơn các hàng hóa có trọng lượng thể tích nhỏ hơn trọng lượng thực.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ

Chuyển phát nhanh quốc tế:

Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới,…Với dịch vụ này, người gửi sẽ tự động nhận được thông báo kết quả phát vận đơn khi đăng ký.

247Express có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của Quý khách

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm quốc tế:

Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương. Giá cước dịch vụ được trình bày ở link dưới đây:

HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH

Là dịch vụ áp dụng cho bưu gửi có nội dung là hóa đơn tài chính

Là dịch vụ áp dụng cho bưu gửi có nội dung là hóa đơn tài chính. Khi xảy ra hư hỏng, thất lạc bưu gửi này, 247Express sẽ hỗ trợ cho người gửi một phần chi phí phạt của cơ quan Thuế.

BẢO HIỂM VẬN CHUYỂN

Là dịch vụ mà vận đơn được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. 

Tất cả hàng hóa đều phải khai báo giá trị ngay tại thời điểm gửi.

– Hàng hóa có giá trị dưới 02 triệu đồng/bưu gửi: người gửi có quyền lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ bảo hiểm vận chuyển.

– Hàng hóa có giá trị từ 02 triệu đồng/bưu gửi trở lên: người gửi bắt buộc phải sử dụng dịch vụ bảo hiểm vận chuyến.

 PHÁT HẸN GIỜ

Là dịch vụ mà người gửi yêu cầu 247Express phát vận đơn đúng một thời điểm cụ thể hoặc trước một thời điểm cụ thể nào đó

Phạm vi cung cấp

– Địa chỉ nhận tại khu vực mà 247Express có bưu cục, trung tâm.

– Địa chỉ phát thuộc địa danh thu phát của 247Express

PHÍ AN NINH

là dịch vụ vận chuyển qua đường Hàng không các mặt hàng chất lỏng, hàng dễ cháy, dễ nổ cụ thể sau: Bột, pin, mực in, Chất lỏng, Hạt nhựa, Loa, Hóa chất…

Phạm vi cung cấp dịch vụ

– Địa chỉ nhận tại khu vực mà 247Express có bưu cục, trung tâm.

– Địa chỉ phát thuộc địa danh thu phát của 247Express

 PHÁT ƯU TIÊN

Là dịch vụ mà vận đơn được phát chậm nhất 2 giờ kể từ giờ nhận chuyến thư tại đơn vị phát.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

– Địa chỉ nhận tại khu vực mà 247Express có bưu cục, trung tâm.

– Địa chỉ phát thuộc địa danh thu phát của 247Express.

Phạm vi cấp dịch vụ cung

– Địa chỉ nhận tại khu vực mà 247Express có bưu cục, trung tâm.

– Địa chỉ phát thuộc địa danh thu phát của 247Express.

Chuyển phát tận tay người nhận là dịch vụ mà 247Express chỉ được phát cho đúng người có họ và tên được ghi trên phong bì và phiếu gửi.

247 Express vận chuyển nhanh
247 Express vận chuyển nhanh

Đóng gói vận chuyển của 247 Express

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển phát của các doanh nghiệp chuyển phát tại Việt Nam nói chung và 247Express nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào hàng không và hạ tầng vận chuyển đường bộ. Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng. Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trên cơ sở kinh nghiệm của mình, 247 Express đưa ra một số tư vấn và hướng dẫn về việc đóng gói hàng hóa để hạn chế tối đa những rủi ro không mong đợi trong quá trình vận chuyển cho khách hàng như sau:

1.Đóng gói hàng hóa thông thường

Sử dụng vật liệu độn và nhồi

-Đặt một lớp vật liệu đệm sâu ít nhất 5cm dưới đáy hộp. Hàng nhạy cảm và hàng nặng hơn đòi hỏi nhiều lớp đệm dưới đáy, thành bên và trên nóc hộp.

Gói từng vật đơn lẻ

-Với vật liệu đệm và đặt vào giữa hộp. Đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp.

-Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ dung một lớp đệm khác trên nóc hộp

-Vật liệu độn cung cấp sự bảo vệ có hạn chế cho các vật kim loại nặng, như các thành phần kim loại tự động. Hàng dạng này nên được vận chuyển trong hộp gia cố nặng. Các thành phần nhỏ, lỏng lẻo phải được đặt trong túi nhựa hạng nặng được dán nhãn trước khi được đặt vào hộp ngoài.

Lưu ý:Trước đóng gói niêm phong hàng, vui lòng kiểm tra lại địa chỉ người nhận đã được dán trên kiện hàng với đầy đủ thông tin (tên người nhận, địa chỉ liên lạc, số điện thoại..). Điều này sẽ giúp ích cho việc phát hàng tới người nhận được nhanh chóng.

-Chọn hộp chứa hàng vận chuyển đúng kích thước hàng hoá của bạn hoặc dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Dùng các vật liệu không bị xẹp do trọng lượng của các mặt hàng nặng. Ví dụ: giấy gói hàng loại dày được lót chặt có thể dùng để lấp những khoảng trống trong hộp chứa hàng vận chuyển.

2.Đóng gói hàng điện tử, hàng giá trị cao

Hàng hóa thuộc dạng này bao gồm : máy tính, máy tính xách tay, điện thoại các loại, máy chụp hình, máy quay phim, màn hình LCD, Ram/chip, các thiết bị điện tử khác…

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của 247 Express

Để đảm bảo an toàn cho bưu phẩm, bưu kiện của người gửi; theo quy chuẩn dịch vụ của 247Express, Bưu phẩm, bưu kiện được coi là đã phát tới người nhận khi:

–  Đã giao cho người nhận hoặc người cư trú tại cùng địa chỉ với người nhận cùng với chữ ký nhận của người đó.

–  Đã giao cho người nhận hoặc người được nhận ủy quyền nhận tại bưu cục cùng với chữ ký nhận của người nhận.

–  Trong trường hợp người gửi muốn 247Express bỏ bưu phẩm, bưu kiện vào hộp thư cá nhân/gia đình khi người nhận không có nhà, người gửi sẽ phải xác nhận yêu cầu này bằng văn bản ngay khi gửi bưu phẩm, bưu kiện. Nếu không có xác nhận này trước khi gửi, 247Express không thể đáp ứng yêu cầu này.

Trên đây là những điều về 247 Express mà tôi muốn giúp cách bản hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tôi tin rằng các bạn sẽ là khách hàng thông minh khi sử dụng dịch vụ 247 Express. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hãy liên hệ với địa chỉ bên dưới để hiểu biết thêm về 247 Express.

Gửi một bình luận