【BẢNG GIÁ】chuyển phát nhanh Hợp Nhất HNC

Chuyển phát nhanh nội địa của Hợp Nhất là dịch vụ đang phát triển mạnh ở Việt Nam với dịch vụ chuyển phát nhanh Hợp Nhất là một đơn vị vận chuyển chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế; Phát hàng thu tiền. Chuyển phát nhanh Hợp Nhất , một doanh nghiệp phát triển không chỉ kinh doanh tốt, mà còn phải hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Hợp Nhất vận chuyển số 1 Việt Nam
Hợp Nhất vận chuyển số 1 Việt Nam

Vận chuyển hàng hoá Hợp Nhất

Chuyển phát nhanh Hợp Nhất là một doanh nghiệp phát triển không chỉ kinh doanh tốt, mà còn phải hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Trong những năm qua, Chuyển phát nhanh Hợp Nhất luôn thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đầy đủ, luôn tự hào vì mức thuế năm luôn tăng hơn nhiều so với năm liền trước. Điều đó khẳng định, Chuyển phát nhanh Hợp Nhất tiếp tục kinh doanh có lãi và sẵn sàng hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng thông qua việc đóng góp cho ngân sách quốc gia.

Những năm tới, chiến lược của Chuyển phát nhanh Hợp Nhất vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với Chuyển phát nhanh Hợp Nhất đó là phát triển bền vững.

Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và trong nước vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau khủng hoảng, lạm phát duy trì cao, nhiều doanh nghiệp bưu chính phải cắt giảm nhân công, thu nhỏ quy mô hoạt động, hoặc chỉ kinh doanh tại địa bàn thành phố. Trong bối cảnh đó, Chuyển phát nhanh Hợp Nhất vẫn kinh doanh và đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 15% – 20% đảm bảo thu nhập cho người lao động tăng ít nhất 20% so với năm trước. Đặc biệt,Chuyển phát nhanh Hợp Nhất đã thành công trong chiến lược mở rộng mạng lưới về địa bàn các tỉnh tại thị trường trong nước và đầu tư ra quốc tế để mang dịch vụ tới gần con người hơn. Hiện nay VN cũng đã kết nối trực tiếp và thực hiện các thủ tục hải quan, thông quan tới các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Campuchia, Trung Quốc, Singgapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippin, Bruney, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong, Lào, Macau…

Chuyển phát nhanh Hợp Nhất là sao

Chuyển Phát Nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao. Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận..
Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định..
Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ NHANH NHẤT có thể của ngành chuyển phát nhanh, công ty Hợp Nhất đáp ứng mức nhanh nhất đi các tỉnh thành phố, thị xã thuộc trung tâm các tỉnh trên cả nước. Tùy thuộc vào từng khu vực, Quý khách có thể gửi nhanh nhất từ 6 đến 12 giờ hàng.

Hợp Nhất vận chuyển trong nước và quốc tế
Hợp Nhất vận chuyển trong nước và quốc tế

Vận chuyển hàng hoá nhanh trong nước

HNC cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước thông qua mạng lưới bao phủ toàn bộ 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước của HNC bao gồm:

  •           Chuyển phát nhanh hàng ngày
  •           Chuyển phát nhanh hỏa tốc
  •           Vận tải đường bộ hàng lẻ
  •           Vận tải đường bộ chuyên tuyến (48h)
  •           Chuyển phát hàng giá trị cao, vaccine, hàng lạnh…
  •           Vận tải nguyên chuyến
  •          Dịch vụ COD (cash-on-delivery)

Hệ thống chuyên tuyến vận tải nội địa của HNC

Đóng gói vận chuyển hàng hoá Hợp Nhất

Bao bì chất lượng tốt rất quan trọng nhằm bảo vệ lô hàng của Quý Khách trong thời gian vận chuyển. HNC cung cấp các loại bao bì đã được thử nghiệm và kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu Quý Khách muốn sử dụng bao bì của mình, sau đây là những hướng dẫn chung để đóng gói hàng hóa.

Chất liệu

Luôn sử dụng hộp carton chất lượng cao cho bưu kiện. Đối với các mặt hàng dễ vỡ hay nặng, hộp có bìa 2 hoặc 3 lớp được khuyến khích sử dụng.

Tránh tái sử dụng lại các hộp cũ vì các hộp này có thể không còn độ cứng.

Cường độ

Tìm tem của nhà sản xuất để biết các thông số và độ cứng của hộp. Hỏi nhà cung cấp hộp để biết thêm thông tin theo yêu cầu.

Tham khảo các thông số kỹ thuật của hộp để chọn bao bì phù hợp với trọng lượng lô hàng của Quý Khách.

Kích thước

Hộp chứa quá ít có thể bị móp và hộp chứa quá đầy có thể bị vỡ. Ngăn chặn điều này bằng cách chọn hộp có kích thước phù hợp với hàng hóa được vận chuyển.

Địa điểm vận chuyển của Hợp Nhất

Trụ sở công ty tại Việt Nam

Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa nhà CT4, Vimeco 2, phố Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 24 3556 2896

Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 8, tòa nhà Athena, số 146 – 148 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 3948 3917

HNC cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi toàn thế giới thông qua mạng lưới của HNC và kết nối trực tiếp với mạng lưới của OCS Nhật Bản, SF Trung Quốc và Aramex Trung Đông.

Không chỉ có các chuyên tuyến chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi quốc tế, HNC còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống chuyên tuyến chuyển phát nhanh quốc tế của HNC:

Các quy định về hàng hóa gửi

I. CÁC VẬT PHẨM CẤM GỬI

1) Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

2) Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

3) Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tực ông cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

4) Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

5) Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

6) Sinh vật sống

7) Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận.

8) Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.

9) Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.

10) Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau.

II. VẬT PHẨM GỬI CÓ ĐIỀU KIỆN

1) Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của phápluật.

2) Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của Hiệp hội EMS.

3) Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.

4) Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi EMS vận chuyển qua đường hàng không phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không.

Hợp Nhất vận chuyển theo yêu cầu khách hàng
Hợp Nhất vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

III. ĐIỀU KIỆN NHẬN VÀ GỬI BƯU PHẨM ĐI QUỐC TẾ

Ngoài những qui định đối với bưu gửi trong nước, bưu gửi đi quốc tế phải tuân thủ các qui định sau:

1) Vật gửi trong bưu gửi phải thực hiện các qui định về xuất khẩu của nhà nước và điều kiện nhập khẩu vào các nước nhận (căn cứ qui định về hàng hóa và vật phẩm cấm nhập và nhập có điều kiện vào các nước. Danh mục hàng cấm gửi và gửi đến các nước như sau:

2) Bưu gửi có vật phẩm, hàng hóa phải qua thủ tục kiểm tra hải quan và phải nộp thuếvà lệ phí Hải quan theo các qui định hiện hành.

3) Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tổ chức nhận bưu gửi đi quốc tế phải đảm bảo thuận tiện cho người sử dụng dịch vụ và phải tuân theo những quy định trong thông tư và các văn bản hiện hành của cơ quan chức năng có liên quan.

Hợp nhất vận chuyển uy tín

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh cho 63 tỉnh thành trên cả nước với dịch vụ khác nhau như:
– Dịch vụ Lấy hàng tại địa chỉ
– Dịch vụ Phát tận tay
– Dịch vụ Khai giá
– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
– Rút Bưu gửi
– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh 12- 24h.
– Dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm/ Economy
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc/ Express.
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh/ Fast.
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày/ Today.
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh trước 9h/ Exp: 9Am.
– Dịch vụ Chuyển phát nhanh hẹn giờ/ Ontime.

Lưu ý dịch vụ của Hợp Nhất: – GHN Express không hỗ trợ những yêu cầu nằm ngoài quy định của công ty như: giao hàng ra ngoài phạm vi giao nhận, giao 1 phần và trả lại 1 phần của đơn hàng,…

– Thời gian làm việc của GHN Express: 8H00 – 18H00 từ thứ Hai đến thứ Bảy

– Đơn hàng sau 16H00 được tính thành đơn hàng của ngày làm việc kế tiếp

Cách gửi hàng vận chuyển Hợp Nhất

Thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi, giá trị thu hộ:

– Khách hàng/Người gửi được quyền thay đổi tối đa 02 (hai) trong số các nội dung sau: ghi chú bắt buộc, tên người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ giao hàng hoặc khu vực giao hàng, giá trị thu hộ.

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ áp dụng cho Bưu gửi chưa hết thời gian toàn trình và không bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

– Việc thay đổi thông tin giao hàng sẽ làm thay đổi Cước phí dịch vụ và Thời gian toàn trình, muộn hơn thời gian giao dự kiến từ 01 (một) đến 05 (năm) ngày, tùy theo loại thông tin mà Khách hàng/Người gửi thay đổi tính từ thời điểm GHN nhận được yêu cầu.

– GHN không hỗ trợ thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi trong trường hợp đơn hàng do người nhận trả tiền cước (trừ khi có thông tin xác nhận từ người gửi).

– Để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của Khách hàng/Người gửi, GHN KHÔNG hỗ trợ thay đổi thông tin giao hàng nếu Đơn hàng đó được người gửi sử dụng mã giảm giá.

– Việc thay đổi các thông tin trên chỉ được thực hiện 01 (một) lần.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng tận tình.Uy tín khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng đến đưa dịch vụ vận chuyển của công ty được nhiều người tiêu dùng hướng đến. Trên đây là nhưng diều về dịch vụ Hơp Nhất của chung tôi, tôi tin các bạn sẽ trở thàng khách hàng thông minh khi sử dụng dịch vụ của Hợp Nhất.

 

Gửi một bình luận