【BẢNG GIÁ】chuyển phát nhanh J & T Express

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh đang là nhu cầu thiết yếu vậy nên dịch vụ chuyển phát nhanh J & T Express được thành lập ra để phục vụ nhu cầu thiết yếu này của khác hàng và đang được nhiều khách hàng tìm tới tin dùng dịch vụ này của chúng tôi.Dịch vụ chuyển hàng tận tay đúng thời điểm mà khác hàng yêu cầu.  Mạng lưới văn phòng của J & T Express  được phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của J & T Express ở gần nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khác hàng vẫn chưa biết giờ giấc làm việc của Viettel post để thuận tiện cho các giao dịch của mình không bị chậm trễ.

Chuyển phát nhanh J & T Express
Chuyển phát nhanh J & T Express

J & T Express vận chuyển hàng hoá lớn nhất hiện nay

J&T Express được thành lập 08/2015 tại Indonesia, là công ty vận chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam. Đến thời điểm hiện tại J&T Express đã có mặt tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapores, Campuchia và Việt Nam. Mạng lưới không ngừng được mở rộng cùng đội ngũ nhân sự không ngừng tăng lên  sự khẳng định cho tiềm năng và sự phát triển của J&T Express tại thị trường Việt Nam. J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển công nghệ và Internet  J&T Express sở hữu mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước. J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Tham vọng, trong tương lai gần J&T Express sẽ trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Trách nhiệm của J&T Express là giúp cho việc kinh doanh trực tuyến trở nên thực tế và hiệu quả hơn. Qua đó, hỗ trợ các đối tác kinh doanh của J&T Express phát triển lớn mạnh hơn.

chuyển phát nhanh J & T Express
Chuyển phát nhanh J & Express mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ giao nhận hàng hoá của J & T Express

J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Với nền tảng Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả theo định hướng giá trị cốt lõi mà công ty đề ra, J&T Express mong muốn tạo dựng một công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

J&T Express sở hữu:Hơn 300 xe tải.Gần 500 bưu cục.

Hơn 5000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

1) J&T Express giao hàng ở bất cứ nơi đâu

J&T Express là đơn vị vận chuyển sẵn sàng chuyển phát nhanh ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Với phạm vi phủ sóng trên 63 tỉnh thành với 14 khu vực, gần 700 bưu cục, 300 xe tải cùng với hơn 9000 nhân viên ưu tú thì dù bạn ở nông thôn hay thành thị, ở nơi phố xá đông đúc hay nơi biển đảo xa xôi thì dịch vụ vận chuyển của J&T Express vẫn sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Nhân viên của chuyển phát nhanh J&T Express sẽ lấy hàng tại nhà, dịch vụ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Việc chuyển phát chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

 2) J&T Express và dịch vụ thu tiền hộ

J&T Express cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền cho tất cả các khách hàng. Quý khách chỉ cần thông báo số tiền cần thu của đơn hàng, nhân viên giao hàng của J&T Express sẽ thu đúng số tiền này. Hệ thống của J&T Express sẽ cập nhật số tiền và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của quý khách đã đăng kí với J&T Express.

3. Bảng giá dịch vụ vận chuyển J&T Express

giá cả hợp lý tin cậy
Bảng giá của J & T Express

Xem chi tiết giá cước

*Dịch vụ phụ :

– Đối với dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) trong cả nước, J&T Express nhận 0,44% số tiền nhờ thu.

– Đối với dịch vụ chuyển hoàn, J&T Express thu 50% cước gửi.

– Đơn vị chuyển phát nhanh J&T Express có hỗ trợ giao hàng lần 2.

4.PHẠM VI GIAO NHẬN

Phạm vi phục vụ thực tế phù hợp với phạm vi phục vụ mà Tổng Công ty quy định. Công ty khuyến khích phạm vi chuyển phát thực tế rộng hơn phạm vi quy định, nhưng tuyệt đối không cho phép nhỏ hơn phạm quy Tổng Công ty quy định.

5. TRA CỨU HÀNH TRÌNH ONLINE

– Sau khi gửi hàng, nhân viên bưu cục lập tức quét mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi hàng hóa trên hệ thống của J&T.
– Đảm bảo tính xác thực về thông tin, trạng thái của hàng hóa được phản ánh bởi trang theo dõi thông tin tra cứu.

Ưu điểm của dịch vụ j & T Express

J & T Express có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua J & T Express được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ J & T Express giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời J & T Express cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Một số chi nhanh, phòng giao dịch của

Hiện nay, các điểm giao dịch của J & T Express  đã phủ sóng rộng khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ J & T Express ở Hà Nội thì bạn hãy tham khảo danh sách các điểm J & T Express tại Hà Nội sau đây.

Số điện thoại tổng đài J & T Express đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và J & T Express với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Số tổng đài J & T Express

Với số tổng đài J & T Express, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài J & T Express, số điện thoại chăm sóc khách hàng J & T Express: 19001088

Đây là số điện thoại của J & T Express tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Yên tâm sử dụng J&TExpress
Yên tâm sử dụng J &T Express

1.THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ 8:00 sáng đến 20:00 tối (thứ 2 – thứ 7) – chủ nhật.

2. TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

– Số điện thoại phục vụ trên toàn quốc: 19001088

– Tiếp nhận cuộc gọi 24/7

Hay bạn có thể đến văn phòng chính để tư vấn trực tiếp:

199 Điện Biên Phủ, Phường 15,Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3. BỒI THƯỜNG

Sử lý khiếu nại, bồi thường theo Luật Bưu Chính Việt Nam hiện hành.

J&T có quyền điều chỉnh và thông báo cho khách hàng những cam kết và quy định trên theo luật Bưu Chính và những thông tư của bộ BCVT.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của J & T Express mà Đức Nguyên Express muốn chia sẻ tới khách hàng.. Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch J & T Express gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

Gửi một bình luận