【BẢNG GIÁ】chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics

Chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam. Nhất Tín cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (phát hàng thu tiền – COD).

chuyển phát nhanh nhất tín
Nhất Tín Logistics đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam

Nhất Tín Logistics là gì? Địa chỉ văn phòng giao dịch ở đâu?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (gọi tắt là “Nhất Tín Logistics”) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2014 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics.

Cũng như những dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ khác, dịch vụ vận chuyển toàn quốc của Nhất Tín Logistics cũng có những chính sách đảm riêng biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như hàng hóa khi vận chuyển cho khách hàng.

Công ty được thành lập với trụ sở chính tại Tp. HCM cùng với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành phố, có chi nhánh phòng giao dịch ở cấp huyện, cấp xã.

Địa chỉ trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc của Nhất Tín

Đây là dịch vụ nhận gửi hàng hóa, thư từ bưu phẩm bưu kiện bằng đường hàng không, đường bộ với hình thức là nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door). Khách hàng có thể nhận hàng chỉ sau một ngày làm việc. Dịch vụ giao hàng này được xem là dịch vụ cốt yếu của Nhất Tín Logistics và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để có thể đáp ứng được mọi nhu

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ giao hàng thích hợp mọi nhu cầu cần chuyển phát nhanh nhưng không quá gấp với phương thức vận chuyển đặc trưng  bằng đường hàng không hoặc xe tải. Hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên Nhất Tín Logistics vận chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian cam kết.

chuyển phát nhanh nhất tín
Tốc độ giao nhanh, đặc biệt là giao trong nội thành

Dịch vụ Chuyển Hàng 24h, Chuyển Phát Hỏa Tốc

Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Nếu hàng hóa được chuyển đi vào buổi sáng thì buổi chiều có thể người nhận sẽ được nhận. Hàng hóa thường được giao hàng trong ngày hay chuyển phát hỏa tốc 24h trong phạm vi nội thành. Vì vậy chi phí giao hàng sẽ cao nhất trong các loại vận chuyển.

Dịch vụ Vận Chuyển E-Commerce (dịch vụ ship COD toàn quốc)

Đây là dịch vụ kết hợp giao hàng thu tiền cho khách bán hàng qua mạng, các công ty, cửa hàng chuyên bán trên các kênh Thương Mại Điện Tử (E-commerce).

Bao gồm tất cả các dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, Đường bộ, MES, và đặc biệt là dịch vụ ship COD (Giao hàng thu tiền hộ).

Giao hàng online tận nơi, tận tay người nhận.

Tốc độ giao nhanh, đặc biệt là giao trong nội thành.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp với tiêu chí “Khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi”.

Giá cước hợp lý, tiết kiệm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ Chuyển Phát Kết Hợp MES, Giao Hàng Tiết Kiệm

Là dịch vụ chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa là chính với giá cước tiết kiệm kết hợp giữa vận tải đường biển, hàng không và đường bộ nhưng vẫn bảo đảm về thời gian cũng như chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng.Dịch vụ thích hợp cho nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa kể cả hàng hóa cồng kềnh.

Vận chuyển kết hợp giữa 50% bằng xe và 50% bằng đường hàng không.

Dịch Vụ Vận Chuyển Nguyên chuyến xe

Là dịch vụ khách hàng thuê nguyên xe ô tô được niêm phong. Dịch vụ này đem đến sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian của khách hàng hoặc theo thời gian cam kết của Nhất Tín Logistics. Với hệ thống vận tải mới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được vận chuyển toàn vẹn và êm ái trên suốt quãng đường.

Được áp dụng đối với khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa nhiều và dùng riêng 1 xe.

chuyển phát nhanh nhất tín
Vận chuyển nguyên chuyến xe đảm bảo an toàn

Quy định về mặt hàng vận chuyển của Nhất Tín Logistics

Hàng hóa bị cấm gửi chuyển phát nhanh ở mọi hình thức

Đây là những mặt hàng bị nhà nước cấm gửi trong hoạt động vận chuyển hàng hóa của các công ty vận tải, không chỉ riêng trong nước mà còn cả nước ngoài. Những mặt hàng này, theo quy định của Nhà nước, bao gồm:

Hàng nguy hiểm, hàng do nhà nước quản lý và cấp phép như sinh vật sống, các loại chất kích thích, ma túy, chất gây nghiện.

Vũ khí, đạn được, trang thiết bị kĩ sự quân sự.

Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm, tài liệu nhằm mục đích phá hoại nhà nước.

Những hợp chất, thiết bị, chất nổ, chất gây phóng xạ có thể gây nguy hiểm cho con người, môi trường hoặc kim loại quý đều bị cấm vận chuyển trong nước.

Hàng hóa bị hạn chế chuyển phát đường hàng không hoặc đường thủy

Hai loại hình vận chuyển này thường khá khắt khe và đưa ra nhiều quy định hạn chế các loại hàng hóa vận chuyển. Bởi nhiều mặt hàng có thể gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển mà hãng khó kiểm soát được.

Trên máy bay, đa phần các hãng hàng không thường hạn chế hoặc quản lý nghiêm ngặt đối với vận chuyển những mặt chất lỏng, dễ cháy nổ như: mỹ phẩm dạng nước, pin, máy lửa, các chất dạng bột. Các chất này rất dễ gây nguy hiểm cho máy bay và con người khi cất cánh, tùy theo mức độ nguy hiểm của hàng hóa mà hải quan có thể xem xét.

Hoạt động vận tải đường biển bằng tàu cũng hạn chế nhiều hàng hóa có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, môi trường như than, các chất bột không rõ nguồn gốc. Ví dụ như mặt hàng than đá vào những mùa nắng nóng các công ty có tàu vận chuyển thường không nhận mặt hàng này vì thời tiết nóng dễ bắt lửa.

bảng giá cước chuyển phát nhanh nhất tín
Hàng hóa vận chuyển luôn an toàn với giá cước phải chăng

Vận chuyển hàng hóa có điều kiện

Những hàng hóa chuyển phát có điều kiện bạn cần chứng mình đầy đủ chứng từ, giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng trước khi vận chuyển. Vận tải hàng hóa nhằm mục đích kinh doanh phải có chứng từ thuế, chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.

Hàng liên quan đến việc phục vụ nghiên cứu khóa học, côn trùng, hàng dễ hư hỏng buộc phải đóng gói theo các tiêu chuẩn quy định đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm. Đặc biệt những hàng có giá trị cao, trên 10.000 USD cần phải báo với nhân viên tại lúc gửi hàng để kiểm tra lại trước khi xác nhận vận chuyển.

Bảng giá chuyển phát nhanh, vận chuyển cập nhật mới nhất

Bảng giá chuyển phát nhanh được chia ra vùng trả hàng và trọng lượng hàng hóa rõ ràng, minh bạch cho các bạn theo dõi. Tuy nhiều, xét về vị trí địa lý thì chắc chắn những mức giá chuyển phát nhanh tại Hà Nội sẽ khác với thành phố Hồ Chí Minh, hay là Nha Trang, Đà Nẵng.

bảng giá cước chuyển phát nhanh nhất tín
Bảng giá cước niêm yết chuyển phát nhanh nhất Tín

Để tính chi tiết giá cước vận chuyển từ Hà Nội hoặc vận chuyển hàng đi Hà Nội từ các tỉnh hãy sử dụng tính năng tính tự động trên website Nhất Tín hoặc sử dụng ứng dụng Nhất Tín bạn nhé! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.63.6688.

Các hình thức tiếp nhận đơn hàng của Nhất Tín Logistics

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, dịch vụ giao hàng Nhất Tín Logistics mang đến nhiều sự tiện lợi, các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng cũng như thời gian làm việc nhanh chóng, chính xác. Khách hàng sử dụng các dịch vụ giao hàng từ Nhất Tín có thể thực hiện quy trình ký kết đơn hàng theo những cách đơn giản sau đây:

Thực hiện giao nhận hàng hóa tại bưu cục

Nhất Tín Logistics có mạng lưới dịch vụ giao hàng phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, ngoài ra công ty có mặt gần 177 bưu cục/chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn. Khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh có thể đến các bưu cục gần nhất của Nhất Tín tại khu vực sinh sống hoặc nơi muốn gửi hàng tiến hành ký kết sử dụng dịch vụ. Trực tiếp đến bưu cục, nhân viên Nhất Tín dễ dàng hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ giao hàng, đóng gói hàng hóa, vấn đề thanh toán cũng như các điều khoản thỏa thuận quan trọng nếu thực hiện các hợp đồng vận chuyển lâu dài.

Khách hàng có thể gửi hàng tại bưu cục

Tại bưu cục, nhân viên Nhất Tín trực tiếp nhận hàng hóa từ người gửi và tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi mang bưu kiện vận chuyển tới nơi nhận hàng theo yêu cầu. Khách hàng sẽ không quá khó để tìm thấy bưu cục gần nhất của Nhất Tín tại khu vực của mình, trên website công ty có hỗ trợ tính năng tra cứu thông tin địa chỉ bưu cục gần nhất mà người gửi có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây.

tra cứu bưu cục nhanh chóng
Bạn có thể dễ dàng tìm được điểm giao dịch của Nhất Tín

Thực hiện tiếp nhận đơn hàng tận nơi

Đây là một trong những điểm khác biệt đặc trưng so với dịch vụ chuyển phát bưu điện truyền thống, cũng như các đơn vị chuyển phát khác hiện nay, Nhất Tín hỗ trợ việc giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Nếu là đơn vị kinh doanh online, nhân viên có thể hỗ trợ đến tận nơi để nhận hàng

Sau khi nhận được thông báo yêu cầu dịch vụ giao hàng thông qua điện thoại từ khách hàng, nhân viên giao nhận Nhất Tín sẽ đến trực tiếp địa chỉ người gửi yêu cầu để tiến hành việc kiểm tra hàng hóa cũng như tiếp nhận đơn hàng, ký kết hợp đồng vận chuyển và nhận vận đơn chuyển phát. Nhân viên giao nhận trực tiếp nhận lại hàng hóa sau khi thực hiện các yêu cầu cơ bản và mang hàng về bưu cục sắp xếp để tiến hành việc giao hàng cho người nhận.

Việc tiếp nhận đơn hàng tận nơi mang liệu nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người gửi. Phù hợp cho những yêu cầu chuyển phát hàng hóa nhỏ lẻ, bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ…. hoặc khi người gửi ở các khu vực xa  không có bưu cục và Nhất Tín có hỗ trợ nhận hàng tận nơi.

Cách tra cứu vận đơn Nhất Tín nhanh chóng và tiện lợi trên website & ứng dụng

Việc kiểm soát tình trạng đơn hàng là một vấn đề thiết thực. Do đó, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Nhất Tín đã cho ra mắt chức năng tra cứu vận đơn trên cả website và ứng dụng điện thoại để khách hàng và công ty vận tải có thể đối chứng với nhau dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách sử dụng chức năng tra cứu vận đơn này ngay bên dưới để có thể thực hiện một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Tra cứu vận đơn trên website

Cách tra cứu vận đơn trên website rất đơn giản và dễ thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Nhất Tín theo đường link: https://ntlogistics.vn/

Bước 2: Ngay trang chủ của website Nhất Tín khách hàng sẽ thấy ngay chức năng tra cứu vận đơn Nhất Tín. Tiếp tục tục click chọn để sử dụng chức năng.

Tra cứu vận đơn trên ứng dụng điện thoại

Để sử dụng được chức năng tra cứu vận đơn trên điện thoại khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng Nhất Tín vào điện thoại trước rồi mới sử dụng. Hiện ứng dụng Nhất Tín đã có đầy đủ cho hệ điều hành Android và cả IOS trên kho ứng dụng.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, khách hàng tiến hành tra cứu vận đơn Nhất Tín như sau:

Bước 1: Bạn truy cập và đăng nhập vào ứng dụng Nhất Tín đã cài đặt.

Bước 2: Chọn chức năng Tra cứu vận đơn.

Bước 3: Nhập mã vận đơn và nhấn chức năng “Tìm kiếm”

Bước 4: Hệ thống tự động của Nhất Tín sẽ trả về cho khách hàng thông tin vận đơn cụ thể với những trường thông tin về thời gian hoạt động của đơn hàng.

Số điện thoại hỗ trợ của Nhất Tín

Với số tổng đài Nhất Tín, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài Nhất Tín, số điện thoại chăm sóc khách hàng Nhất Tín: 1900 63 6688

chuyển phát nhanh nhất tín

Đây là số điện thoại của Nhất Tín tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì Nhất Tín sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Thời gian làm việc của Nhất Tín

Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Nhất Tín khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Cam kết về vấn đề giao nhận của Nhất Tín Logistics

Tùy theo địa chỉ nhận và giao hàng hóa theo như thỏa thuận giữa khách hàng và Nhất Tín Logistics mà chính sách cam kết về vấn đề giao nhận được đảm bảo về mặt thời gian sẽ được chú trọng. Theo đó, Nhất Tín Logistics sẽ cam kết về:

Thời gian lấy hàng theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ được cung cấp.

Thời gian giao hàng dự kiến tùy thuộc vào địa chỉ người gửi cũng như hình thức dịch vụ giao hàng mà khách hàng sử dụng bên Nhất Tín Logistics.

Trong quá trình thực hiện, nếu bên nào không như cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm về hoạt động của mình theo như thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của cả hai.

Cam kết về đền bù, bồi thường của Nhất Tín Logistics

Chính sách cam kết đền bù và bồi thường được Nhất Tín Logistics thực hiện với từng trường hợp cụ thể. Nếu là tình huống phát sinh ngoài thỏa thuận thì sẽ được Nhất Tín Logistics tiến hành thỏa thuận ổn thỏa với khách hàng cho đến khi thống nhất rồi tiến hành cách bước tiếp theo.

Việc đóng gói hàng hóa đúng quy định sẽ giúp hạn chế tối thiểu tình trạng hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Theo chính sách này, Nhất Tín Logistics chấp nhận đền bù và bồi thường cho những trường hợp:

  • Thất lạc hàng hóa do quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Lỗi do Nhất Tín Logistics gây ra ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Nguyên nhân chủ quan như thiên tai, thời tiết…

Tùy theo cấp độ cũng như tính chất của từng trường hợp cụ thế mà Nhất Tín Logistics sẽ áp dụng mức bồi thường hợp lý nhất cho khách hàng sau khi cùng đạt được sự thỏa thuận thống nhất của hai bên.

Lưu ý khi áp dụng chính sách đảm bảo hàng hóa do Nhất Tín Logistics cung cấp

Nhất Tín Logistics cũng đưa ra lời khuyên và kiến nghị thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ. Chính sách đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển là điều cần thiết cho Nhất Tín Logistics cũng như cho khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo thực hiện chính sách này đúng và đủ trong phạm vi trách nhiệm của đôi bên thì khách hàng cũng cần lưu ý:

  • Thực hiện khai giá hàng hóa vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong trường hợp đền bù.
  • Đảm bảo các quy định về đóng gói cũng như quy định về hàng hóa vận chuyển để giảm thiểu những rủi ro về hư hỏng không đáng có gây thiệt hại về kinh tế cho cả công ty vận chuyển hàng hóa là Nhất Tín Logistics cũng như cho chính khách hàng.

Trên đây là nhưng diều về dịch vụ vận chuyển Nhất Tín, tôi tin các bạn sẽ trở thành khách hàng thông minh khi sử dụng dịch vụ của Nhất Tín.

Gửi một bình luận