【BẢNG GIÁ】 Chuyển phát nhanh Tín Thành | TTC Tín Thành

Chuyển phát nhanh Tín Thành trong nước

Tín thành là công ty chuyên các Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.Do đây là loại dịch vụ có số lượng người sử dụng ngày càng cao, và nhu cầu này càng lớn nên TTC Tín Thành tập trung đầu tư nguồn lực vào cả 2 dịch vụ chuyên chuyến phát nhanh trong nước và ngoài nước.

chuyển phát nhanh tín thành
Chuyển phát nhanh Tín Thành uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng nghìn KG.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất, nếu bạn muốn thư của bạn tới tay người dùng vào đúng thời điểm nào bên chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn .

– Không mất thời gian trong quá trình đi gửi thư.

chuyển phát nhanh tín thành
Tín Thành là giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa hàng đầu

Chuyển phát nhanh trong nước của TTC Tín Thành:

TTC Tín Thành luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Do tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, 24-7 đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu

Ngoài ra, TTC Tín Thành còn cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín với những cách tiết kiệm chi phí như

Dịch vụ chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và có độ chính xác cao.Bưu phẩm của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…có văn bản, hợp đồng cam kết về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển.

Dịch vụ vận tải trong nước

Đây là các gói dịch vụ được ưu đãi rất lớn.

Dịch vụ vận tải: Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), nhưng với chi phí rất hợp lý.

Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.

Chất lượng dịch vụ vận tải được cam kết bằng uy tín và sự phản hồi từ khách hàng:

Ngày nay chắc chắn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải hàng hóa,cũng tương tự như chuyển phát nhanh, nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong.

Vậy thì muốn tồn tại và phát triển đi lên thì không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Đặc biệt trong những năm trở lại đây với chính sách mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Để được tư vấn tốt nhất , xin vui lòng liên hệ hotline

chuyển phát nhanh tín thành
Đa dạng các hình thức vận chuyển như đường bộ, thủy, hàng không..

Các hình thức chuyển phát nhanh của Tín Thành

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Ưu điểm của hình thức vận tải đường biển

+ Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.

+ Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên.

+ Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.

+ Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.

+ Chi phí xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng thấp do giao thông tự nhiên

+ Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.

+ Khả năng sử dụng để vận chuyển các container chuyên dụng khá cao

+ Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải đường bộ là hình thức chuyển hàng linh động, có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ và hoat động được trong nhiều điều kiện thời tiết. Hình thức này giúp vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ nhỏ đến lớn mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các cự ly ngắn đến trung bình. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng thì đường bộ không phụ thuộc nhiều vào thời gian, tuyến vận tải như các phương tiện máy bay, tàu hỏa mà có thể vận chuyển mọi lúc mọi nơi tùy theo thỏa thuận giữa các bên. Và vì một ngày một xe có thể đi được nhiều chuyến khác nhau tùy theo khoảng cách nên hàng hóa luôn được luân chuyển liên tục, chi phí vận chuyển hàng hóa cũng thấp hơn so với các loại hình mới hiện nay như máy bay, tàu biển…

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Hiện nay, TÍN THÀNH TTC  là công ty vận tải có uy tín trên phạm vi cả nước với các loại hình dịch vụ vận chuyển hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường sắt bắc nam được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn. Ngoài ra, đường sắt vận hành và hoạt động theo mội thời lượng có sẵn do đó có độ chuẩn xác về thời gian cao hơn các hình thức di chuyển thông thường.  Hiện nay, TÍN THÀNH TTC  nhận chuyển mọi hàng hóa, thư từ, văn bản…của khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua hình thức di chuyển là tàu hỏa và không có sự giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của TÍN THÀNH TTC, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đây chính là nguyên tắc quan trọng mà bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng cần phải đáp ứng. So với các hình thức di chuyển khác, đường sắt luôn có tính an toàn cao hơn đồng thời tiềm ẩn ít những rủi ro.

Tín Thành cũng đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị vận tải và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa bằng ngành đường sắt. Mọi sự cố ngoài mong muốn sẽ được đơn vị vận tải thông báo sớm để có biện pháp giải quyết nhanh chóng, tích cực.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, bạn sẽ thấy có những điểm khác biệt rõ ràng so với vận tải bằng đường biển, đường bộ… Chúng ta có thể thấy rõ rằng chuyển hàng bằng máy bay là nhanh nhất, an toàn nhất, nhưng chi phí cao nhất. Như tôi đã nói ở trên, ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng không là có tốc độ cao. Máy bay có tốc độ cao nhất trong các phương thức vận tải hiện nay. Trung bình máy bay chở hàng hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h, rất cao so với các phương thức phổ biến khác như tàu biển (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa (ở Việt Nam chỉ khoảng 60-80km/h), hoặc ô tô tải (60-80km/h). Tôi thấy có lẽ chỉ có phương thức truyền tải điện năng là nhanh hơn máy bay mà thôi!

Thứ hai, vận tải bằng máy bay cũng có tính an toàn cao nhất. Bạn có thể nghe thấy những vụ tai nạn máy bay thảm khốc, nhưng thực tế đường hàng không lại an toàn hơn nhiều so với đường bộ, đường sắt, và đường biển.

Thủ tục gửi hàng

Hiện nay các công ty chuyển phát nhanh hầu hết đều tối ưu hóa thủ tục, quy trình gửi hàng, đến với công ty chuyển phát nhanh Tín Thành cũng không phải ngoại lệ. Những thủ tục gửi hàng đơn giản và chính xác, đảm bảo sự nhanh chóng và thuận tiện. Các bạn có thể tìm hiểu về thủ tục chuyển hàng dưới đây.

Trước khi làm thủ tục gửi hàng

Kiểm tra lại thông tin về gói hàng với nhân viên Tín Thành

Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao- phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này trước khi gửi hàng. Dựa vào những thông tin sau:

– Thông tin về loại hàng

Thông tin về loại hàng gửi giúp biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào:

Hàng hóa thông thường?

Hàng giá trị cao?

Hàng điện, điện tử?

Hàng chất lỏng, hóa chất?

Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

chuyển phát nhanh tín thành
Hàng hóa được kiểm tra trước khi gửi đi

– Những thông tin chung về loại hàng hóa

Những thông tin này sẽ giúp nhân viên xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Xem xét cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi

Thông tin này giúp biết được hiện trạng đóng gói của hàng hóa để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Yêu cầu về dịch vụ

Những thông tin này giúp cho Quý khách có những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Tín Thành.

Các chứng từ liên quan

Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Tín Thành , để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Tín Thành trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Tín Thành đã được công bố trên vận đơn gửi hàng  trước khi quyết định gửi hàng.

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của Tín Thành, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Tín Thành; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách.

Những chứng từ này sẽ giúp cho Tín Thành tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,…

Quá trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh hàng hóa

Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển khác nhau.

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết của Tín Thành tại mục “Hướng dẫn đóng gói ” trên website này.

Bàn giao kí nhận

Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của Tín Thành.

Bảng giá chuyển phát nhanh trong nước Tín Thành

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH ( hàng không )

TRỌNG LƯỢNG       ( gram) nội tỉnh dưới 300km tren 300 km HN- HCM-ĐÀ NẴNG
đến 250g 20.000 30.000 60.000 50.000
250 – 500 28.000 38.000 75.000 72.000
500 – 1000 36.000 55.000 90.000 100.000
mỗi kg tiếp theo 10.000 20.000 40.000 35.000
Thời gian phát 24 h 24 h 48 h 36h

– Bảng giá chưa bao gồm VAT và phụ phí xăng dầu

– vùng sâu hải đảo vui lòng liên hệ 0902 888 586

2 . BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT THƯỜNG

TRỌNG LƯỢNG Dưới 300km trên 300km HN- HCM – Đà nẵng
dưới 30kg 300.000 600.000 500.000
1 kg tiếp theo 5.000 16.000 12.000
thời gian phát 48h 3 – 4 ngày 2-3 ngày

Lưu ý : hàng dễ vỡ khách hàng đóng gói cẩn thận( thùng gỗ hoặc thùng xốp )

   +   Số lượng hàng lớn quý khách vui lòng liên hệ 0902 888 586 để được tư vấn

3 . HÀNG CỒNG KỀNH SẼ ĐƯỢC QUY ĐỔI NHƯ SAU

Số đo ( cm) : Dài x Rộng x Cao : 5000 = trọng lượng kg ( hàng không): Dài x Rộng x Cao : 3000 = trọng lượng kg ( hàng bộ ) mọi chi tiết liên hệ : 0902 888 586

Số điện thoại hỗ trợ của Tín Thành

Với số tổng đài Tín Thành, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài Tín Thành, số điện thoại chăm sóc khách hàng Tín Thành: : 0902 888 586

Đây là số điện thoại của Tín Thành tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì Tín Thành sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Thời gian làm việc của Tín Thành

Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Tín Thành khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Quy định bồi thường, chính sách khiếu nại

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành có những quy định bồi thường rất rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khách hàng khi quyết định sử dụng những dịch vụ, hãy chú ý đến những quy định này để hiểu được quyền lợi của bản thân và sử dung đúng loại hình dịch vụ

Nguyên tắc bồi thường đối với chuyển phát nhanh

Tiền bồi thường thiệt hại được trả cho người gửi. Hoặc người nhận nếu được người gửi chỉ định.

Trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hại một phần, mức bồi thường được tính như sau:

Số tiền bồi thường = Tỷ lệ khối lượng bị mất hoặc bị hư hỏng * Mức bồi thường.

Thời hiệu khiếu nại là:

Kể từ ngày kết thúc thời gian toàn trình của bưu gửi đối với khiếu nại về việc mất bưu gửi, chuyển phát bưu gửi chậm so với thời gian toàn trình đã công bố; trường hợp doanh nghiệp không công bố thời gian toàn trình thì thời hiệu này được tính từ ngày sau ngày bưu gửi đó được chấp nhận;

01 tháng, kể từ ngày bưu gửi được phát cho người nhận đối với khiếu nại về việc bưu gửi bị suy suyển, hư hỏng, về giá cước và các nội dung khác có liên quan trực tiếp đến bưu gửi.

chuyển phát nhanh tín thành
Thời gian giải quyết khiếu nại sau 07 ngày

Thời gian giải quyết khiếu nại là trong vòng 2 tháng (đối với dịch vụ trong nước) và 3 tháng (đối với dịch vụ quốc tế) kể từ ngày Tín Thành  nhận được khiếu nại bằng văn bản.

Trường hợp Tín Thành và người gửi có thỏa thuận cụ thể thì Tín Thành sẽ bồi thường theo thỏa thuận cụ thể đó.

Mọi trường hợp không nằm trong quy định này , khách hàng cần để ý kĩ để tránh nhầm lẫn những trường hợp đáng tiếc.

Miễn trừ trách nhiệm bồi thường thiệt hại

  • Thiệt hại gián tiếp hoặc những nguồn lợi không thu được, do việc cung ứng dịch vụ không đảm bảo chất lượng gây ra.
  • Hàng dễ vỡ (thủy tinh, sành, sứ….), hoặc hàng đặc biệt (chất lỏng, mực in, sơn nước…) bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn.
  • Hàng bị hư hại do các nguyên nhân vật lý, sinh học, hóa học… hoặc do đặc tính tự nhiên của chúng.
  • Chậm chỉ tiêu thời gian do nguyên nhân máy bay trễ chuyến, hủy chuyến.
  • Người sử dụng dịch vụ không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi;
  • Bưu gửi đã được phát và người nhận không có ý kiến khi nhận bưu gửi;

Quý khách hàng có thể phân biệt những trường hợp đặc biệt cần để ý như sau

  1. Đối vs hàng hóa giá trị cao:

Nếu người gửi sử dụng dịch vụ “bảo hiểm vận chuyển” thì mức bồi thường là 100% giá trị khai bảo hiểm đối với tỷ lệ khối lượng bị mất hoặc bị hư hỏng.

Nếu người gửi không sử dụng “bảo hiểm vận chuyển” thì mức bồi thường đối với hàng hóa giá trị cao sẽ giống như mức bồi thường của hàng hóa thông thường, theo dịch vụ trên bưu gửi, không bồi thường theo giá trị hàng hóa.

  1. Đồng kiểm:

Nếu người gửi sử dụng dịch vụ “bảo hiểm vận chuyển” thì mức bồi thường là 100% giá trị khai bảo hiểm đối với tỷ lệ khối lượng bị mất hoặc bị hư hỏng.

Nếu người gửi không sử dụng dịch vụ “bảo hiểm vận chuyển” thì mức bồi thường đối với bưu gửi đồng kiểm sẽ giống như mức bồi thường của hàng hóa thông thường, theo dịch vụ trên bưu gửi và căn cứ vào tỷ lệ khối lượng bị mất hoặc hư hỏng.

  1. Hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt

Tín Thành không bồi thường cho trường hợp hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng với việc tích hợp chuyển phát nhanh giao hàng tại nhà sẽ trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của đông đảo người dân. Dịch vụ cam kết sẽ gửi đến quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với nguyên tắc: Không chậm trễ; Không thu thêm cước phí trái quy định; Không xảy ra sai sót; Không làm khách hàng phật lòng.

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành hân hạnh phục vụ quý khách. Gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất và tư vấn nhiệt tình nhất.

Gửi một bình luận