【BẢNG GIÁ】chuyển phát nhanh Viettel Post

Chuyển phát nhanh Viettel Post uy tín tại Việt Nam và là một thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel với hơn 22 năm xây dựng và trưởng thành. Với đa dạng các dịch vụ kinh doanh như: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm… Với đa dạng các dịch vụ kinh doanh Viettel Post đang dần chiếm được niềm tin tin của khác hàng khi có nhu cầu gửi nhanh hàng hóa, giấy tờ, bưu phẩm..để khẳng định tên tuổi của mình trong ngành vận chuyển.

Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, ViettelPost sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

chuyển phát nhanh viettel post
Chuyển phát nhanh Viettel Post mạng lưới rộng khắp

Viettel Post là gì?

Viettel Post là một trong các đối tác vận chuyển của Kerryttc hiện nay. Với thế mạnh là mang lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Những năm tới, chiến lược của Viettel Post vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với ViettelPost đó là phát triển bền vững.

Quy trình vận chuyển gửi hàng của Viettel Post

Khách hàng sẽ đóng gói sản phẩm và Viettel Post sẽ lấy hàng và giao hàng đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà sẽ giúp quy trình vận chuyển hàng hóa của người dân địa phương nên thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt với các doanh nghiệp, công việc kinh doanh sẽ trở nên nhanh chóng, hạn mọi rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp mang bưu phẩm gửi tại các chi nhánh với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành rất thuận tiện.

Cước phí vận chuyển sẽ được tính khi khách hàng đăng đơn trên hệ thống Viettel Post hoặc khi mang trực tiếp ra bưu cục. Với các mặt hàng với kích thước, trọng lượng và vị trí địa lý từ khách hàng đến địa chỉ khách hàng cung cấp sẽ có cước phí khác nhau. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào (cước phí vận chuyển đã bao gồm phí cồng kềnh và phí thu hộ) cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Các bưu phẩm được gửi qua Viettel Post sẽ giao hàng đúng theo địa chỉ khách hàng chọn ở bước tiếpnhận đơn hàng, để đơn hàng được giao chính xác nhất vui lòng ghi rõ thông tin địa chỉ, bao gồm: số nhà, ngõ, thôn (xóm) mà còn được cam kết về độ an toàn.

quy trình gửi hàng Viettel Post
Viettel Post trực tiếp đến lấy hàng gửi đi

Dịch vụ được vận hành theo quy trình sau, quý khách cần tham khảo để bảo vệ quyền lợi của bản thân:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng: Nhân viên trực thuộc bộ phận ship sẽ lấy hàng theo tuyến đường, trong khung giờ sau:

+ Các đơn hàng tạo trước 16h, lấy hàng trong ngày.

+ Các đơn hàng tạo sau 16h, lấy hàng vào sáng hôm sau.

Bước 2: Sau khi lấy hàng, nhân viên sẽ chụp ảnh lấy hàng làm bill điện tử và đăng lên hệ thống của Viettel Post. Lúc này bạn đã có thể theo dõi được quá trình gửi hàng của Viettel bằng mã vận đơn được cũng cấp riêng cho mỗi kiện hàng.

Bước 3: Kiểm tra và chuyển hàng: Khi nhận đơn hàng thành công, nhân viên sẽ nhắn tin cho người nhận xác nhận đơn hàng, đồng thời hướng dẫn tra cứu hành trình bưu nhận trên app hoặc web.

Bước 4: Nhân viên tiến hành vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa sẽ được phát tận tay người nhận nếu bạn cũng cấp địa chỉ và số điện thoại chính xác.

-Với dịch vụ ngày càng đáp ứng được nhu cầu của khác hàng Viettel Post giao hàng nhanh ngay trong giờ hành chính, kể cả ngày chủ nhật (tùy khu vực), trừ ngày lễ tết.

– Ngoài ra, Viettel Post không áp dụng dịch vụ hẹn giờ giao hàng, giao hàng hỏa tốc, giao hàng tận phòng tại các khu chung cư.

Lưu ý:

Các hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không sẽ được vận chuyển bằng đường bộ (thời gian: từ 4 đến 6 ngày), cụ thể:

– Pin, sạc dự phòng và các sản phẩm tương tự.

– Trang sức, hàng điện tử và hàng hóa có giá trị lớn (điện thoại, laptop,..)

– Nước hoa, mỹ phẩm dạng xịt, chất lỏng, chất bột.

– Khí làm lạnh, hợp chất oxy hữu cơ, oxy hóa, chất có nguy cơ phóng xạ, có tính

độc, ăn mòn, từ tính,…

– Một số hàng hóa khác theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực hàng không.

Bảng giá cước chuyển phát nhanh Viettel Post

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành các mức: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km.

Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển của Viettel Post:

giá cước vận chuyển viettel post
Bảng giá cước vận chuyển Viettel Post 2019

Lưu ý: Bảng giá cước được áp dụng tại thời điểm đăng bài. Để biết chính xác giá cước chuyển hàng và các chương trình ưu đãi bạn có thể truy cập website chính thức của Viettel: viettelpost.com.vn

Quy định và chính sách của Viettel Post

ViettelPost (VTP) được biết đến là nhà vận chuyển với quy mô lớn và năng lực giao hàng đứng top đầu Việt Nam. Cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng với bề dày kinh nghiệm.

Chính sách bảo hiểm – đền bù

1% giá trị khai giá. (tối thiểu 15.000VND/ bưu gửi)

Như vậy, Shop có thể tham khảo chính sách bảo hiểm, đền bù thiệt hại hàng hóa theo chi tiết từng nhà vận chuyển tương ứng dưới đây.

Miễn phí bảo hiểm cho đơn hàng dưới 3.000.000đ, trên 3.000.000đ thu 1% giá trị. Đền bù 100% giá trị hàng hóa mất mát vỡ hỏng nếu do lỗi của Viettelpost.

chính sách của viettel post
Chính sách đền bù thiệt hoại tối ưu của viettel post 

Viettel Post đền bù cho các đơn hàng theo chính sách dưới đây

– Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (VTP chỉ nhận bảo hiểm giá trị bưu gửi tối đa 100 triệu).

– Bồi thường 100% giá trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.

– Bồi thường 50% giá trị thiệt hại và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại trực tiếp.

– Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm hoàn trả cước) đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại.

-Đối với bưu gửi quốc tế, hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg nhưng không thấp hơn 30 SDR/bưu gửi đối với bưu gửi vận chuyển bằng đường hàng không; 05 SDR/kg đối với bưu gửi vận chuyển bằng phương thức khác.

Viettel Post không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các trường hợp nào?

– Bưu gửi đã được phát theo thỏa thuận và người nhận không có khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.

– Người gửi không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi.

– Người gửi không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo thỏa thuận và quy định của Luật Bưu chính.

– Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm của người gửi hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của bưu gửi.

– Bưu gửi, vật phẩm trong Bưu gửi không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc pháp luật nước nhận.

– Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật

Chính sách giao hàng

Những hàng hóa không vận chuyển theo quy định pháp luật;

Hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không;

Hàng hóa ngoài phạm vi cung ứng dịch vụ của VTP;

– Miễn phí giao nhiều lần (tối đa 03 lần)

– Miễn phí cước chuyển hoàn cho đơn hàng nội thành, đơn hàng ngoại thành tính cước chuyển hoàn bằng 50% cước phí chiều đi.

Số điện thoại hỗ trợ của Viettel Post

Với số tổng đài ViettelPost, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost, số điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost: 19008095

Đây là số điện thoại của ViettelPost tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Thời gian làm việc của Viettel Post

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt là chuyển phát nhanh ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi sự khác biệt và ưu điểm để thu hút khách hàng sử dụng. Đến với dịch vụ của Viettel post khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và bảng giá cước vô cùng hấp dẫn. Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

thời gian làm việc của Viettel Post
Viettel Post làm việc tất cả các ngày trong tuần

Dịch vụ này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Tuy nhiên vào ngày chủ nhật Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn, cụ thể:

Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00

Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 – 17h30

Tra cứu mã vận đơn Viettel Post

Mã vận đơn giúp bạn theo dõi, giám sát được đơn hàng của mình, hiện đã đến bưu cục nào, đã giao đến tay người nhận hay chưa.

Để tra mã vận đơn của Viettel Post, bạn có thể sử dụng 2 cách là tra trên trang web hoặc nhắn cho tổng đài của Viettel Post.

Cách 1:

Bạn sẽ truy cập thẳng vào địa chỉ web của Viettel dành để tra mã https://www.viettelpost.com.vn/Tracking.

Tại đây sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền mã phiếu gửi. Bạn chỉ cần nhập mã phiếu gửi đã lấy lúc trước và nhấn “Theo dõi” sẽ có thể biết được trạng thái vận chuyển hàng hóa ký gửi của bạn. Khi kiểm tra mã đơn hàng nhận được dòng chữ “Phát thành công” tức là hàng hóa của bạn đã chuyển phát thành công đến tay người nhận, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm.

tra cứu mã vận đơn viettel post
Tra cứu mã vận đơn nhanh chóng trên website

Cách 2:

Nếu bạn không có nhiều thời gian để có thể tra cứu mã vận đơn trên web thì hoàn toàn có thể tra cứu bằng tin nhắn điện thoại. Đây là cách thức vô cùng đơn giản giúp bạn kiểm tra đơn hàng của mình vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Track ma_so_van_don gửi 178. Chỉ ngay sau 1 phút bạn đã nhận được thông tin về đơn hàng của mình. Với các này, bạn không cần truy cập vào trang web của Viettel Post cũng có thể kiểm tra đơn hàng của mình. Đặc biệt, với những thuê bao Viettel còn được hoàn toàn miễn phí.

Khi vần khiếu lại cần làm gì

Khi bạn cảm thấy cần khiếu lại dịch vụ của VTP thì cần làm gì đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng khi không cẩn thấy chưa hài lòng về cách vận chuyển của nhân viện giao hàng .Nếu bạn không biết làm gì hãy liên hệ tới số điện thoại: 19008095. Bạn sẽ được tư vấn về cách khiếu lại một cách nhanh tróng hoặc giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ của VTP.

Những lưu ý khi dùng dịch vụ VTP

Nhu cầu chuyển hàng ngày càng gia tăng, nhưng việc lựa chọn được các dịch vụ chuyển giao vừa tiết kiệm lại an tâm thì không dễ. Giao hàng tiết kiệm chắc chắn sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Các quy định khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm Yên Bái:

– Đảm bảo hàng gửi không thuộc danh sách hàng cấm.

– Mở hàng cho nhân viên VTP kiểm tra trước khi gửi hàng đi.

– Đóng gói hàng gửi theo đúng hướng dẫn của VTP.

– Giao dịch trong thời gian làm việc của Viettel post.

Trong bối cảnh nhu cầu chuyển giao hàng hóa của khách hàng có xu hướng ngày ngày tăng như hiện nay. Với mạng lưới phủ rộng toàn quốc, dịch vụ giao hàng nhanh tiết kiệm giúp người bán hàng gửi hàng toàn quốc qua hệ thống hơn 700 bưu cục, ở 100% tuyến huyện, 85% tuyến xã, nhờ vậy, việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hoặc cần giải đáp các thắc mắc gì dịch vụ giao hàng nhanh tiết kiệm của Viettel Post.

Hy vọng với việc tích hợp chuyển phát nhanh giao hàng tại nhà sẽ trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của đông đảo người dân. Dịch vụ cam kết sẽ gửi đến quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với nguyên tắc: Không chậm trễ; Không thu thêm cước phí trái quy định; Không xảy ra sai sót; Không làm khách hàng phật lòng.

Bạn có thể liên hệ tổng đài ship hàng Viettel post qua hotline 19008095 để được tư vấn ngay nhé.

 

 

 

Gửi một bình luận