Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giao hàng tận nơi.

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc để kinh doanh ngày càng tăng cao tuy nhiên việc vận chuyển lại mang đến những khó khăn. Kerryttc tự tin là 1 trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các chủ shop kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Kerryttc

Kerryttc là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài với nhiều đối tác tại Trung Quốc cùng nhiều cơ quan chức năng, vì vậy mọi vấn đề về dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được giải quyết đơn giản và vô cùng nhanh chóng, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại hình chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

  1. Hàng hóa được gửi về Việt Nam từ người thân tại Trung Quốc

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận địa chỉ kho gần người thân nhất ở bên Trung Quốc. Nhân viên sẽ liên hệ với người thân của quý khách để tìm hiểu thông tin hàng hóa.

Bước 2 : Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của quý khách mang hàng hóa đến trụ sở Kerryttc tại Trung Quốc để gửi hàng hoặc gửi qua đường bưu điện. Quý khách có thể thanh toán tại Trung Quốc hoặc khi nào người thân ở Việt Nam nhận được tiền thanh toán sau cũng được

Bước 3: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Bước 4 : Thanh toán và nhận hàng

Kerryttc chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 3-5 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng của chúng tôi bên Trung Quốc.

  1. Khách mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi link thông tin sản phẩm, số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại trực tiếp cho nhân viên của Kerryttc để nhân viên chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sắp xếp hình thức vận chuyển.

Tham khảo thêm Dịch vụ mua hàng Trung quốc chính hãng giá rẻ trọn góihttps://kerryttc.com.vn/nhap-hang-trung-quoc/

Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ gửi báo giá đến quý khách, nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của chúng tôi tại Trung Quốc và được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Cùng với đó đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Chi phí vận chuyển hàng hóa

Phí order hàng = Giá sản phẩm + Phí mua hộ hàng+ Phí chuyển phát

Cam kết đến khách hàng

+ Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa. Kerryttc luôn đảm bảo rằng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, làm hại đến hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

+ Uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng chính xác, đúng với lịch hẹn. Kerryttc luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình vận chuyển, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ khách hàng: 0965.21.6886 / Mr Nguyên 

Leave a Reply