Công ty vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn, uy tín

Công ty vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn, uy tín.

Bên cạnh việc phát triển của các trang thương mại điện tử thì cũng hình thành một số lượng lớn các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu bởi việc mua được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề đơn giản. Bạn sẽ phải giao hoàn toàn trách nhiệm cho đơn vị vận chuyển của mình, đề phòng mọi trường hợp mất mát xảy ra.

công ty vận chuyển hàng Quảng Châu
công ty vận chuyển hàng Quảng Châu

Công ty vận chuyện hàng Quảng Châu

Ưu điểm của hàng Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Nếu bạn đang có 1 của hàng kinh doanh hoặc chủ 1 doanh nghiệp muốn tìm kiếm nguồn hàng phong phú, đa dạng bạn hãy cố gắng ghé thăm thành phố Quảng Châu một lần để hiểu thêm nơi này. Những con đường thương mại, những khu chợ đầu mối dài hàng km sẽ không làm bạn thất vọng

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi là công ty vận chuyển hàng Quảng Châu ?

Kerryttc nhận vận chuyển hàng từ quảng châu về khắp các tỉnh thành tại Việt Nam với nhiều ưu đãi chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Nhanh chóng:

Chúng tôi luôn đặt thời gian là chìa khóa của sự thành công trong kinh doanh. Bởi chỉ chậm một ngày sẽ khiến bạn bị mất khách hàng hoặc tổn thất kinh phí. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

Thời gian chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày

Gói chậm: 5 – 7 ngày

Giá rẻ:

Chúng tôi đảm bảo giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trên thị trường

An toàn – Uy tín:

Kerryttc luôn áp dụng những phương tiện vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi có trình độ ngoại ngữ tốt cùng với sự am hiểu về Quảng Châu, điều đó sẽ giúp bạn thương lượng, đàm phán để có thể nhập khẩu được những lô hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ngoài việc hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hộ, mua hộ, dẫn khách đi chợ, thương lượng trả giá hộ với mục đích giúp khách hàng có được những lô hàng chất lượng với giá rẻ nhất.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất.

 

 

 

Gửi một bình luận