Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Kerryttc là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và có tên tuổi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp việc vận chuyển hàng số lượng lớn tốt nhất, an toàn nhất với mức chi phí hợp lý thích hợp cho mọi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng, khai thác những nguồn cung hàng Trung Quốc.

công ty vận chuyển hàng Trung Quốc
công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

Vì sao nên chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín ?

Hệ thống kho bãi của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc chúng tôi trải đều hầu hết tại các nguồn hàng lớn nhất tại Trung Quốc gồm  :  Bằng Tường ( Lạng Sơn ) , Quảng Châu – Đông Hưng ( Móng Cái ) nên thời gian vận chuyển hàng hóa tại nội địa Trung Quốc ngay trong ngày vì không phải qua bất kì 1 bên trung gian nào. Đối với hình thức vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về khách hàng cần thanh toán các chi phí :

– Tiền hàng + chi phí thanh toán tiền hàng

Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng (Sales contract) và chi phí thanh toán tiền hàng (chi phí dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng)

– Phí thông quan:

Là mức phí (theo báo giá chung) để thực hiện việc kê khai hải quan và thông quan hàng hóa.

– Các loại thuế cần đóng

Thuế nhập khẩu

Thuế VAT hàng nhập khẩu

Thuế khác (nếu có)

Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có)

Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có giấy phép hoặc không có giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì chúng tôi sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu. khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

Về hình thức thanh toán khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản.

Ưu điểm :

– Chi phí gửi hàng rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT, EMS,…

– Được hưởng dịch vu khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng, ưu đãi riêng của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.

– Thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.

– Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc và hỏng hóc.

Với chúng tôi, quý khách có thể Gửi trọn Niềm tin về giá cả, thời gian, chất lượng và sự an toàn về hàng hóa. Mọi quan ngại của quý khách hoàn toàn xóa bỏ. Đến với Kerryttc, quý khách nhận được sự thoải mái nhất và an tâm nhất. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc và chưa hiểu, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

 

Gửi một bình luận