DHL đạt 7 giải thưởng do Tạp chí Reader’s Digest bình chọn

DHL mới công bố nhận được 7 giải thưởng về thương hiệu do Tạp chí Reader’s Digest bình chọn trong năm 2013. Khảo sát này được thực hiện hàng năm tại 7 quốc gia châu Á

chuyen-phat-nhanh-dhl

DHL mới công bố nhận được 7 giải thưởng về thương hiệu do tạp chí Reader’s Digest bình chọn trong năm 2013

Theo đó, DHL giành giải Vàng thương hiệu hạng mục “Vận tải hàng không/Chuyển phát nhanh” tại khu vực châu Á; giải Bạch Kim hạng mục “Vận tải hàng không /Chuyển phát nhanh” tại Singapore và giải Vàng tại Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan.

Giải thưởng này được Reader’s Digest khảo sát trên 8.000 người tiêu dùng tại 7 quốc gia ở châu Á. Điểm số được tính dựa trên độ tin cậy và uy tín, chất lượng, giá trị, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cải tiến và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Những thương hiệu có điểm cao hơn đối thủ sẽ giành được giải Vàng Thương hiệu được tin cậy nhất, những thương hiệu đạt điểm cao gấp ba hoặc hơn điểm số của đối thủ gần nhất sẽ nhận được giải Bạch Kim Thương hiệu được tin cậy nhất.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, cuộc khảo sát hàng năm của giải thưởng Thương hiệu được tin cậy tại châu Á do tạp chí Reader’s Digest tổ chức nhằm mục đích nhận diện các thương hiệu nổi bật được người tiêu dùng ủng hộ và tin cậy. Cuộc khảo sát được thực hiện tại 7 quốc gia chủ lực của châu Á (gồm Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, và Philippines) thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn qua điện thoại với 8.000 người tiêu dùng cho 43 hạng mục tại mỗi quốc gia. Reader’s Digest tổ chức nhưng cuộc khảo sát được tiến hành độc lập bởi công ty Ipsos.

Trong những năm qua DHL đã phát triển mạnh quan hệ đối tác toàn cầu qua việc tham gia một số sự kiện nổi bật nhất thế giới như: Tuần lễ thời trang IMG, Giải vô địch vòng quanh thế giới bằng xe hơi FIA (FIA World Touring Car Championship) và Đêm nhạc Gewandhaus. Đầu năm nay, DHL và giải đua xe Công thức 1® đã công bố gia hạn quan hệ hợp tác toàn cầu sau 9 năm hợp tác liên tiếp từ năm 2004 đến nay.

Theo ICTnews

Leave a Reply