Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Nghệ An

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Nghệ An siêu tốc.

Hiện nay số lượng hàng hóa Trung Quốc được nhập về Nghệ An cực kỳ lớn, đa dạng về mẫu mã và nhiều chủng loại, phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Để gia tăng cơ hôị mua sắm và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc của khách hàng ở Nghệ An, Kerryttc đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Nghệ An với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

vận chuyển hàng Trung Quốc về Nghệ An
vận chuyển hàng Trung Quốc về Nghệ An

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Nghệ An của Kerryttc.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Nghệ An là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt kinh ngạc thương mại điện tử cùng những cải tiến về công nghệ, dịch vụ của chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu dãi đặc biệt.

Chi phí vận chuyển thấp : 

Hiện nay, công ty chúng tôi có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Kerryttc cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó chúng tôi có thể thương lượng với bên nguồn hàng để hạ mức chi phí của các dịch vụ cho khách hàng xuống mức thấp nhất. Cùng với đó chi phí vận chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp :

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là trên nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ, luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất.

Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm chễ trong việc giao hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phục vụ chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phục vụ chuyên nghiệp

Đảm bảo mức an toàn cao nhất cho hàng hóa :

Chúng tôi luôn áp dụng và cải tiến các thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Kerryttc.

Mặt hàng nhận vận chuyển :

Ngoại trừ các mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Nghệ An mọi mặt hàng còn lại không giới hạn số lượng, kích thước, bao gồm:

+ Các mặt hàng mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp

+ Các mặt hàng công nghệ, điện tử: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy đọc sách

+ Các loại phụ kiện

+ Các món hàng điện tử gia dụng: lò nướng, tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…

+ Các mặt hàng trang trí, nội thất

+ Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách

+ Dụng cụ thể thao

+ Đồ chơi trẻ em

+ Văn phòng phẩm

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết và ủng hộ chúng tôi. Mọi thông tin và thắc mắc quý khách hãy liên hệ với Kerryttc để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Gửi một bình luận