Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng, chính xác.

Quảng Châu hiện đang là nguồn cung cấp hàng rất lớn cho thị trường kinh doanh bán buôn và bán lẻ tại Việt Nam. Sự phát triển về hoạt động mua bán kèm theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu tăng theo và Kerryttc tự tin là 1 trong những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

vận chuyển hàng Quảng Châu

vận chuyển hàng Quảng Châu

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng của Kerryttc 

Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi link thông tin sản phẩm, số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại trực tiếp cho nhân viên của Kerryttc.

Bước 2: Nhân viên của Kerryttc sẽ gửi báo giá đến quý khách, nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của chúng tôi tại Quảng Châu và được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Cùng với đó đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.
Xem thêm Dịch vụ vận chuyển nội địa đi các tỉnh thành phố nhanh chóng tiết kiệm nhấthttps://kerryttc.com.vn/van-chuyen-noi-dia/

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Tùy vào yêu cầu của quý khách chúng tôi cung cấp 2 gói vận chuyển hàng Quảng Châu với thời gian cụ thể :

Vận chuyển nhanh : 1-3 ngày làm việc.

Vận chuyển thường : 3-5 ngày làm việc.

Giá cước cạnh tranh

Với mục tiêu đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu Kerryttc luôn áp dụng theo đúng bảng giá quy định và hoàn toàn minh bạch, cam kết khách hàng không phải đóng thêm chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, mức giá của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng đặc biệt.

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu đội ngũ nhân viên tại Kerryttc sẽ giúp quý khách hàng tư vấn và chọn lựa được những dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng sỉ lẻ từ Quảng Châu với chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của Kerryttc là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886

Leave a Reply