Giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội rẻ nhất thị trường

Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội rẻ nhất thị trường

Kerryttc giới thiệu đến quý khách hàng mức giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội rẻ nhất thị trường hiện nay nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm hoặc kinh doanh của quý khách với tác phong làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội
vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Ưu điểm của hàng hóa Quảng Châu

Quảng Châu được xem là xưởng sản xuất hàng thời trang và gia dụng lớn nhất tại Trung Quốc, là nơi tập trung hàng trăm các công xưởng lớn nhỏ cung cấp số lượng hàng hóa vô cùng lớn cho các nước trên toàn thế giới. Một số mặt hàng tiêu biểu có thể kể đến như hàng thời trang, các loại phụ kiện, trang sức, mĩ phẩm, dụng cụ làm đẹp, dụng cụ thể thao, văn phòng phẩm, đồ công nghệ, hàng điện tử gia dụng, đồ chơi trẻ em…. Và nhiều mặt hàng khác.
Có thể nói, Quảng Châu là thiên đường mua sắm và bạn có thể mua được bất kì một sản phẩm nào với mức giá ưu đãi nhất thị trường từ những mặt hàng rẻ tiền cho đến những món hàng hiệu đắt tiền nhất.

Hàng hóa Quảng Châu luôn được người tiêu dùng cũng như các con buôn tại Hà Nội đánh giá rất cao bởi không chỉ số lượng hàng hóa phong phú đa dạng mà giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng rất rẻ.

Nhu cầu nhập hàng hóa Quảng Châu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nếu quý khách muốn nhập hàng Quảng Châu về để sử dụng hoặc kinh doanh có thể đến một số chợ lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…. tuy nhiên khi nhập hàng tại các chợ này quý khách chắc chắn đã phải mua hàng với mức giá cao hơn thực tế gấp khoảng 2 lần, đồng thời sản phẩm ở đây sẽ rất dễ bị trùng nhau về mặt thiết kế nên rất khó tiếp cận khách hàng nếu quý khách không bắt kịp xu hướng cũng vì vậy mà không nâng cao được năng lực cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác của mình.

Việc mua hàng Quảng Châu có sẵn tại Hà Nội đã không hiệu quả thì việc quý khách sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng cũng vô cùng khó khăn. Chính vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của một công ty vận chuyển uy tín như Kerryttc chúng tôi là giải pháp vô cùng hợp lý.

Giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội được tính như sau :

Giá vận chuyển = tiền hàng trên web ( 1688, Tmall, Alibaba ) + Phí Ship Trung Quốc + phí dịch vụ + cước vận chuyển về Hà Nội

Trong đó :

1. TIỀN HÀNG TRÊN WEB: là giá niêm yết trên link sản phẩm khách hàng lựa chọn x tỷ giá NDT.

2. PHÍ SHIP TRUNG QUỐC: là cước vận chuyển nội địa Trung Quốc từ nhà cung cấp sản phẩm đến kho của chúng tôi tại Quảng Châu.

3. PHÍ DỊCH VỤ : là phí mua hàng hộ, kiểm đếm hàng hóa, bảo đảm hàng đúng sự lựa chọn khách yêu cầu và khiếu nại shop Quảng Châu nếu sai sót.

4. CƯỚC VẬN CHUYỂN VỀ HÀ NỘi : là cước vận chuyển hàng từ kho Quảng Châu của chúng tôi về kho tại Hà Nội.

Chú ý :

–Tỷ giá quy đổi NDT sang VNĐ, Tính tại thời điểm đặt đơn hàng và có thể dao động cho khách hàng nhập số lượng hàng hóa lớn.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất, chỉ từ 2- 3 ngày về Hà Nội đối với hình thức chuyển phát nhanh và từ 4- 6 ngày về Hà Nội đối với hình thức chuyển phát chậm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cũng như giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, quý khách hàng vui lòng để lại lời nhắn đến Kerryttc để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Gửi một bình luận