Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Kerryttc là Công ty vận chuyển, giao nhận hàng hóa hàng đầu Việt Nam và là đối tác của công ty Nguyên anh Logistics , có chung lĩnh vực hoạt động

Được thành lập vào năm 2001 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần. Chúng tôi có 4 kho trung với trang thiết bị chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước.
Dịch vụ giao hàng của chúng trải rộng hơn 99,9% dân số Việt Nam và tất cả các địa điểm ở Việt Nam.

Kerryttc cũng là nhà cung cấp dịch vụ Thu Hộ (COD) lớn nhất Việt Nam và nước ngoài.

Kerryttc có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, với hơn 28.000 nhân viên toàn cầu, hơn 9.000 xe và cơ sở rộng hơn 5.2 triệu mét vuông.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Kerryttc tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu chính

Thay vì cố gắng làm mọi thứ, chúng tôi tập trung vào việc trở thành một công ty chuyển phát bưu kiện trong nước.

Sự đơn giản

Kerryttc làm mọi thứ đơn giản – Bất cứ nơi nào ở Việt Nam, hàng hóa sẽ được giao ngay ngày hôm sau, dịch vụ được bảo đảm.

Dịch vụ

Chúng tôi điều hành nền tảng tốt nhất về mặt tốc độ, mức độ trải rộng và phân phối.

Trung lập

Chúng tôi cung cấp cho các ngân hàng, các công ty vận chuyển quốc tế, các công ty thương mại điện tử, các công ty ngoại thương và các kênh mua sắm tại nhà với các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để phục vụ các bạn.

Tăng trưởng bền vững

Chúng tôi luôn phấn đấu cho sự phát triển bền vững. Kerryttc tái đầu tư hầu hết các khoản thu nhập của mình để làm cho nền tảng toàn quốc vững mạnh hơn cũng như để làm cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi hạnh phúc hơn.