Hướng dẫn tìm shop mua hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, có nhiều bạn muốn mua hàng Trung Quốc qua mạng nhưng không biết cách đặt hàng. Một số khách hàng cần nhập hàng Trung Quốc nhưng e ngại trang web đặt hàng Trung Quốc không biết có an toàn hay không? Thực tế, mua hàng Trung Quốc online là cách mua hàng tiết kiệm được nhiều chủ shop lớn nhỏ, nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng lựa chọn để đặt hàng Trung Quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự đánh giá chất lượng shop bán hàng online qua lần đầu mua hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách tìm shop uy tín  và cách mua hàng Trung Quốc online hiệu quả. Hãy tham khảo để có nhiều thông tin bổ ích.

Top 5 trang web mua hàng Trung Quốc

Taobao: Trang web phổ biến đầu tiên khi nhắc đến trang web đặt hàng Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Dễ dàng tương tác với người mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo lập tài khoản thanh toán khi mua hàng trên Taobao khá khó, cần xác thực bằng thẻ ngân hàng nội địa.

Alibaba: Là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế. Tại đây, bạn cũng có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Aliaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đăng ký tài khoản dễ nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

1688: Đây được xem là trang web đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu dành riêng cho khách nội địa. Do đó, trang web chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Sản phẩm tại 1688 phong phú đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, 1688 không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế.

Tmall: Cũng là trang web đặt hàng Trung Quốc phổ biến cho người Trung Quốc. Không hỗ trợ giao nhận quốc tế. Chất lượng sản phẩm ở Tmall khá cao, giá thành rẻ.

Aliexpress: Tương tự Alibaba, là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên quý khách khó lòng nhận được tương tác từ người bán

Kinh nghiệm chọn shop uy tín

Cách đánh giá dựa vào biểu tượng.

Xếp hạng độ uy tín của shop lần lượt từ thấp đến cao như sau:

+ Thấp nhất là xếp hạng trái tim.

+ Tiếp đến là kim cương.

+ Vương miện bạc.

+ Vương miện vàng là cấp xếp hạng cao nhất về độ uy tín.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm, đặt hàng tại các shop kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng có cấp độ từ 4 kim cương trở lên sẽ ít rủi ro hơn. Các shop đã kinh doanh từ lâu nhưng có cấp độ thấp là những shop cần cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không hẳn những shop có biểu tượng trái tim là uy tín thấp hoặc hay hàng hóa kém chất lượng vì có thể đây là shop mới hoạt động thời gian ngắn nên lượng phản hồi từ khách hàng chưa nhiều. Theo kinh nghiệm thì đôi khi không cứ phải shop có Vương Miện màu vàng là có sản phẩm như mong muốn. 

Tùy vào từng ngành hàng, Khách hàng có thể quan tâm tới các thông tin khác nhau của nhà cung cấp.

Tuy vậy, có một số thông tin cơ bản như dưới đây cần chú trọng:

Thời gian thành lập: để đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp

Địa điểm: để dự trù phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Khả năng cung cấp/sản xuất: dựa trên số nhân công, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng…

Cơ sở vật chất: hình ảnh nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị đều được cung cấp .

Đánh giá uy tín từ Khách hàng

Khách hàng có uy tín không?

Số lượng Khách hàng thân thiết của nhà cung cấp.

Để đảm bảo thì khách hàng cần phải tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm hoặc chát trực tiếp với shop xin ảnh thật?  Nếu trong trường hợp bạn cảm thấy giá của những shop mới đó tốt hơn thì nên nhập thử test một vài món để xem chất lượng có tốt không?

Một số link shop uy tín

Các link xưởng được nhiều khách hàng đánh giá cao và nhập hàng với số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi sẽ thường xuyên update những link xưởng hàng độc hàng hiếm …

Link xưởng taobao, 1688, tmall, zara, HM bán buôn bán lẻ quần áo, hàng thời trang.

Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu nhập hàng trung quốc qua các website thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… là rất cao. Thấu hiểu nhu cầu thị trường, Vĩnh Cát chúng tôi cung cấp tới khách hàng là dịch vụ đám phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hóa Trung Quốc như sau :

– Hỗ trợ đóng gói thùng catton cho tất cả các bưu phẩm

– Có mã vận đơn theo dõi lộ trình hàng trực tuyến

– đền bù 100% tiền hàng khi sảy ra vấn đề vỡ hỏng móp méo, thất lạc hàng hóa.

– nhận tận nơi – phát tận tay

Hy vọng bạn đã tìm được shop mua hàng online ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 0965.21.6886

Gửi một bình luận