Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc nhanh chóng an toàn

Hiện nay nhu cầu nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi ngành thương mại điện tử phát triển khiến nhu cầu mua hàng nước ngoài tăng cao đặc biệt là việc mua hàng tại Trung Quốc.

nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc
nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Ngày xưa để có thể mua được hàng từ Trung Quốc về bán, các chủ doanh nghiệp cũng như chủ cửa hàng kinh doanh phải tự mình đến nơi xem và mua hàng . Điều này có điểm lợi giúp bạn có thể xem trực tiếp hàng hóa, tuy nhiên lại khiến bạn gặp khó khăn về thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam vì bạn không rành về các thủ tục này.

Vì thế bạn cần một công ty nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc uy tín giá rẻ và còn phải nhanh chóng để bạn có thể kịp giao hàng cho đối tách của mình. Hiểu được điều đó, Kerryttc mamg đến cho bạn dịch vụ  nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc với mong muốn cùng bạn san sẻ bớt gánh nặng để bạn có thể tập trung phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

_ Giá vận chuyển hàng thấp: Cùng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển hàng chúng tôi đã có một số đối tác tại địa phận Trung Quốc và là khách hàng thân thuộc của một số hãng hàng không nên việc chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

_ Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm vì thế mà mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

_ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc của Kerryttc

Quy trình nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Bước 1: Quý khách liên hệ, gửi yêu cầu vận chuyển đến nhân viên

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá.

Bước 3: Quý khách đồng ý và đặt cọc tiền.

Bước 4: Chúng tôi sẽ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc và giao hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu, thanh toán số tiền còn lại nếu có.

Chú ý :

_ Mua test 1,2 sản phẩm trước khi mua số lượng nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

_ Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

_ Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường.

_ Về thời gian vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vấn đề này, Kerryttc đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi làm việc liên tục kể cả ngày nghỉ, lễ, tết hoặc chủ nhật do vậy nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí các dịch vụ của chúng tôi.

Gửi một bình luận