Nhập hàng Trung Quốc

Với số lượng về nhân sự lên Trung Quốc là thị trường đứng top đầy thế giới về cung cấp hàng hoá vô cùng lớn cho thị trường trên thế giới. Sản phẩm được bán với giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc. Giới kinh doanh Việt Nam ồ ạt nhập hàng từ Trung Quốc về bán buôn sỉ lẻ. Nhiều người mới kinh doanh, muốn nhập hàng từ Trung Quốc nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho tiết kiệm và an toàn. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ? Tham khảo bài viết bổ ích dưới đây.

Kerry tcc vận chuyển hàng hoá nhanh nhất tiết kiệm
Kerrytcc vận chuyển hàng hoá nhanh nhất tiết kiệm

Nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ nào tốt

Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh là lựa chọn của nhiều cửa hàng bán lẻ cũng như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Vì nguồn hàng ở quốc gia này rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhiều người lo lắng và đặt câu hỏi nhiều đó.

Kerryttc là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc(Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường). Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho khách hàng.

Các con đường nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường tập trung ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tùy khu vực đang sinh sống, bạn có thể tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.

Nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn có thể xem xét sản phẩm kỹ càng, trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. Quan trọng hơn, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Hạn chế của các nhập hàng Trung Quốc theo cách này đó là hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. Chi phí ăn ở, đi lại để nhập hàng tại Trung Quốc khá tốn kém.

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Nhận hàng Trung Quốc  thông qua dịch vụ Kerryttc là cách nhập hàng Trung Quốc hữu hiệu và an toàn nhất. Khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ web.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Kerry ttc vận chuyển hàng Trung Quốc
Kerryttc vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc của Kerryttc 

Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh là lựa chọn của nhiều cửa hàng bán lẻ cũng như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Vì nguồn hàng ở quốc gia này rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhiều người lo lắng và đặt câu hỏi nhiều đó.

Kerryttc là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc(Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường). Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc qua dịch vụ

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên kerryttc sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:

Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn của Kerryttc, nếu nhật hàng Trung Quốc về khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành mua hàng online Kerryttc Trung Quốc . Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ  Trung Quốc.

Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

Bước 4 – Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

 Bước 5 –  Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Hoặc có khách hàng gọi điện trực tiếp quá số điện thoại:0965216886 cung cấp thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng cần nhập.

Giá cước nhập hàng của Kerryttc

Giá cước được Kerryttc đưa ra phù hợp với nhất với giá nhiều ưu đãi uy tin về dịch vụ.

Kerry ttc giá cả niêm yết trên thị trường
Kerryttc giá cả niêm yết trên thị trường

Kerryttc cam kể giá đúng trên thị trường không phát sinh chi phí khác cùng với đó đối với khách hàng muốn đồng hành với dịch vụ với chúng tôi giá cả sẽ được khuyễn mãi hơn .Hàng hoá được vận chuyển đúng như khách hàng yêu cầu cùng với đó là thời gian mà khách hàng yêu cầu sẽ được đáp ứng đúng với dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

I .Thời hạn giải quyết khiếu nại:

+)  Trong vòng 3-7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại. Đối với trường hợp phức tạp, thời gian tối đa giải quyết khiếu nại không quá 15 ngày .

II.   Chính sách bồi thường và giới hạn trách nhiệm bồi thường

1)    Chậm trễ toàn trình:

Trường hợp hàng gửi bị chậm trễ so với thời gian cam kết đã công bố, nếu lỗi do Kerry ttc có trách nhiệm giảm hoặc miễn cước của dịch vụ đã sử dụng cho khách hàng.

Kerry ttc nhập hàng Trung Quốc lớn nhất
Kerry ttc nhập hàng Trung Quốc lớn nhất

3)   Hư hỏng, mất

Giá trị bồi thường hư hỏng = Giá trị bồi thường mất hàng * Tỷ lệ % hàng hóa bị hư hỏng

Chúng tôi cam kết

Ở Kerryttc, chúng tôi luôn chủ động lắng nghe, chia sẻ, chân thành đưa ra lời khuyên và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được lợi ích lớn nhất.

Sử dụng tất cả các dịch vụ của Công ty Kerryttc, công ty luôn cam kết với quý khách:

-Nhận hàng nhanh chóng, kịp thời

-Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra các sai sót, thất lạc, hư hỏng

-Đền bù 100% tiền khi xảy ra lỗi dịch vụ hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền

-Minh bạch thông tin, có giấy xác nhận từ phía Trung Quốc

Nếu bạn là khác hàng thông minh nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hàng nhập của các bạn sẽ được chúng tôi đưa về tận nơi đúng như yêu cầu khách hàng, làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!