Thời gian gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Bưu điện từ lâu nay đã là dịch vụ vận chuyển gửi hàng được đông đảo người Việt biết đến mà tin dùng. Chắc hẳn không còn ai xa lạ với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của Vietnam Post. Đây là dịch vụ thân quen với tất cả mọi người và đã có từ rất lâu tuy nhiên, ở dịch vụ Chuyển phát nhanh của Vietnam Post đảm bảo gửi hàng hóa đến tận tay khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được thời gian gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu? Hãy cùng Kerryttc trả lời câu hỏi trên của dịch vụ này để giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Bưu điện Việt Nam – Việt Nam Post có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước từ thành phố lớn tới các vùng nông thông, các chi nhánh có những số điện thoại liên hệ riêng, nếu việc gửi hàng, bưu phẩm của bạn có trục trặc gì bạn có thể vào website của Bưu điện Việt Nam để check thông tin về trạng thái của đơn hàng hoặc ra điểm bạn đã gửi bưu phẩm, tiền hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra nếu có các thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài để được giúp đỡ.

Số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam – VNPost  

Số điện thoại tổng đài Bưu điện Việt Nam: 1900 54 54 81

Số điện thoại bưu điện TPHCM: 028 39 247 247

Số điện thoại bưu điện Hà Nội: 024 38254403 

Hoặc bạ cũng có thể liên hệ qua email: vanphong@vnpost.vn

Khi gọi lên số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số khách hàng và kết thúc bằng phím # để có thể gửi những thắc mắc của mình tới tổng đài nhờ sự trợ giúp.

VNPost là đơn vị chủ quản, tổng của EMS (Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh bưu điện), vì vậy, mọi đơn hàng từ EMS sẽ được giao về kho tổng VNPost, do đó, phí vận chuyển của EMS và VNPost giống nhau.

Cước COD (Nhận hàng – Trả tiền) của EMS, mức phí chuyển phát nhanh EMS được tính là 1% số tiền nhờ thu của bên khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, tổi thiểu là 15.000 đồng.

Gửi hàng, gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu

Gửi hàng, gửi tiền qua bưu điện là hình thức mà có rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi vì tính đảm bảo tốt cũng như cách phục vụ tận tình. Và có khá nhiều người dùng thắc mắc là gửi hàng và gửi tiền qua bưu điện thì sẽ mất khoảng thời gian bao lâu? Khi bạn biết được cụ thể khoảng thời gian như vậy thì bạn sẽ dễ dàng sắp xếp cũng như thông báo cho người nhận biết được để bố trí thời gian nhận. Bài viết này vĩnh cát sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn, sau đây hãy cùng vĩnh cát tìm hiểu xem Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu? Gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu? 

Gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu?

Thông thường thì gửi tiền qua bưu điện sẽ mất khoảng thời gian khá lâu từ 3 đến 7 ngày thì bên kia mới có thể nhận được. Vì nhiều yếu tố khác nhau tác động như là phương tiện chuyên chở hoạt động không tốt, xe bị hư, người chuyển hàng gặp trục trặc, … Và khi nhận tiền thì người nhận cần phải mang theo chứng minh nhân dân mới có thể nhận được nhé.

Tuy nhiên thì ngày nay bưu điện Việt Nam đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost, đây là một dịch vụ hết sức hữu ích cho khách hàng muốn chuyển tiền tại bưu điện. Đối với dịch vụ này thì người nhận sẽ có thể nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền với các thủ tục gửi. Dịch vụ này đơn giản và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau khi người gửi đã hoàn thành thì báo thông tin cho người nhận và người nhận mang CMND đến bưu cục gần nhất nhận tiền

Các mức cước chuyển tiền nhanh Paypost của Bưu điện VN:

Tiền gửi đến 500.000 đồng có mức cước 13.636 đồng.

Tiền gửi trên 500.000 đồng đến 1 triệu đồng có mức cước 30.000 đồng.

Tiền gửi trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng có mức cước 50.000 đồng.

Tiền gửi trên 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng.

Tiền gửi trên 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng cộng thêm 0,01% số tiền chuyển

Lưu ý: Các mức cước trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Gửi hàng qua bưu điện hết sức đơn giản bạn chỉ cần đem hàng ra bưu điện gần nhất và điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận vào. Sau đó nhân viên sẽ báo cho bạn sẽ có 2 hình thức gửi hàng đó là chuyển phát thường và chuyển phát nhanh.

Đối với chuyển phát nhanh thì thời gian tối đa là 48 giờ tức 2 ngày thì người nhận sẽ nhận được

Đối với chuyển phát thường thì thời gian tối đa là mất khoảng 7 ngày cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc và ngược lại. Tuy nhiên thì nếu các bạn ở tỉnh thành khác gần hơn thì thời gian sẽ ít hơn rất nhiều.

Trên đây là bài viết về Gửi hàng, gửi tiền qua bưu điện mất bao lâu? Mong rằng bài viết này của Kerryttc sẽ giúp ích các bạn biết thời gian cụ thể khi gửi hàng hay gửi tiền qua bưu điện để sắp xếp cho cụ thể nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng Trung Quốc giá rẻ vui lòng gọi đến Hotline 0965216886 để được phục vụ sớm nhất.

Gửi một bình luận