Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp đóng tàu trong thời gian qua như tải trọng hàng hóa khổng lồ, thời gian vận chuyển được cải thiện đáng kể, giá cước rẻ… thì vận chuyển đường biển đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

vận chuyển đường biển công ty Kerryttc

Vận chuyển đường biển công ty Kerryttc

Vận chuyển đường biển của Kerryttc

Kerryttc chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển quốc tế đến tất cả các thành phố,  quốc gia và các châu lục. Chúng tôi hợp đồng đại lý với tất cả các hãng tàu lớn trên thế giới, có tuyến đường vận chuyển chính đến Châu Á (Đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Trung Đông …) Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Phi. Kerryttc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đường biển cao cấp nhất với giá cả cạnh tranh và ưu tiên chỗ xếp hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có các dịch vụ liên quan khác như nhận hàng tại nhà máy, dịch vụ hải quan, giao hàng tới điểm đến cho khách hàng, cùng với việc kiểm tra và nắm bắt liên lục các thông tin từ đó chúng tôi có một cái nhìn toàn diện nhất về quá trình vận chuyển hàng hoá.

Vận chuyển tới các cảng chính:

– Cảng Chính Châu Âu: Hamburg/ Leharve/ Rotterdam/ Anwerp/ Felixtowe/ Zeebruge…

– Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles/ Long Beach/ Oak Land/ New York/ Savanah/ Chicago…

– Khu vực Trung – Nam Mỹ:Panama/ Callao/ San Vincente/ Santiago/ Rio De Janeiro…

– Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Capetowe/ Durban/ Port Elizabeth/ Luanda/ Douala/ Casablanca…

– Australia:Melbourne/Sydney/ Adelaide/ Brisbane/Perth/ Auckland/ Christchurch…

– Trung Quốc: Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Shekou, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian…

Các dịch vụ vận chuyển đường biển Kerryttc cung cấp

LCL – Dịch vụ hàng lẻ

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, Kerryttc tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu.

Chúng tôi có kho với tổng diện tích hơn 3200m2 vị trí thuận tiện trong việc lấy hàng, giám sát đóng hàng, chuyển hàng đến cảng. Chúng tôi có đội xe tải, xe container chuyên nghiệp và hiện đại giúp cho việc gom hàng, đóng hàng linh hoạt và chủ động về thời gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

FCL – Hàng nguyên Container

Kerryttc chuyên cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả. Do có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn nên chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển door to door (giao nhận tận nơi)

Bước 1: Quý khách liên hệ với Kerryttc để gửi các thong tin người mua người bán , hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu để lên báo giá gửi khách hàng. Khi Khách hàng chấp nhận báo giá chúng tôi sẽ tiến hành booking tàu và vận chuyển.
Xem thêm: Dịch vị nhập hàng Trung Quốc chính hãng giá rẻ

Bước 2: Booking tàu

Chúng tôi sẽ booking tầu , gửi khách hàng, liên hệ nhà cung cấp về thời gian và địa chỉ để nhận hàng và đưa hàng ra cảng làm các thủ tục xuất khẩu tại cảng xuất.

Bước 3: Vận chuyển hàng đường biển

Kerryttc sẽ vận chuyển hàng hóa theo thời gian dự kiến báo khách hàng, sau khoảng thời gian vận chuyển trên biển thì chúng tôi sẽ chuẩn bị tờ khai và hồ sơ làm thủ tục thông quan.

Bước 4: Thông quan và vận chuyển hàng về kho khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin hồ sơ và lên tờ khai hải quan, thông báo số tiền thuế phải nộp và làm thủ tục thông quan hàng hóa theo quy định Luật hải quan và nhà nước.

Vận chuyển theo điều kiện FOB (giao tại cảng xuất)

Đây là điều kiện mà bên bán đã làm các thủ tục xuất khẩu, đưa hàng ra mạn tàu cho mình, công việc của mình là booking tàu và đưa hàng về cảng đến , làm thủ tục thông quan hàng hóa và giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu. Các bước giống bên trên.

Vận chuyển theo điều kiện CIF (giao tại cảng đến)

Đối với điều kiện này, hàng hóa đã giao tại cảng đến ví dụ như cảng Hải Phòng hoạc cảng Cát Lái, Bên hãng Tàu sẽ gửi thông báo hàng đến, bóc chứng từ và đóng các chi phí tại cảng lấy lệnh để làm thủ tục thông quan hàng hóa tại cảng đến, sau khi thông quan xong thì kéo container về kho bãi đã định. Khách hàng rất hay nhầm lẫn ở điều kiện này là giao tới địa chỉ mà không phải đóng bất kỳ 1 khoản phí nào, trên thực tế mình phải đóng các chi phí tại cảng đến và vận chuyển từ cảng về kho.

Các loại hàng hóa Kerryttc nhận vận chuyển bằng đường biển

Ngoài những hàng hóa nghiêm cấm vận chuyển dưới mọi hình thức thì hầu như Kerryttc chấp nhận vận chuyển đa số các loại hàng hóa. Nhờ đó, những hàng hóa mà các hình thức vận chuyển khác từ chối thì người gửi có thể xem xét chuyển qua hình thức vận chuyển đường biển. Thông thường với hàng hóa chọn vận tải đường biển sẽ được chia làm các chủng loại thuộc các nhóm để đơn vị vận chuyển có được phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch, các loại hàng dễ bay bụi như các loại bột…

Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gia vị, thuốc lá, chè…

Hàng không bị ảnh hưởng đến các hàng khác: vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp…

Ngoài ra, vận tải đường biển còn chia hàng hóa theo hình thức vận chuyển:

Vận chuyển bằng container với hàng bách hóa là chủ yếu.

Vận chuyển bằng xà lan đối với các loại khoáng sản, cát, đá…

Vận chuyển bằng phương tiện giữ đông lạnh cho những mặt hàng đặc trưng.

Như vậy, từ ưu điểm cũng như quy định về những mặt hàng được vận chuyển bởi hình thức vận chuyển đường biển thì người gửi có thêm cho mình một lựa chọn vận chuyển hàng hóa hiệu quả. Nếu không đòi hỏi về tốc độ giao nhận thì vận tải đường biển là một trong những phương án vận chuyển tối ưu cho những đơn đơn hàng khối lượng lớn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển của Kerryttc

Với mạng lưới kết nối các đại lý mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên toàn cầu. Kerryttc sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận tải biển quốc tế có chất lượng tốt nhất. Qua các mối quan hệ và có hợp đồng trực tiếp với các hãng tàu nên chúng tôi có khả năng xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển đường biển. Khách hàng nên chọn chúng tôi vì:

  • Nhận vận chuyển đường biển hàng hóa đi toàn cầu.
  • Chúng tôi cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín trên thế giới.
  • Chúng tôi có tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.
  • Nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng
  • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất , xin Quý Khách vui lòng liên hệ Trực Tuyến với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Kerrytc và để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách để tiện liên lạc – Xin chân thành cảm ơn.

Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.21.6886