Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng đầu Việt Nam

Với hệ thống đại lý, văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn từ Bắc vào Nam, công ty Kerryttc cung cấp đến quý khách các dịch vụ vận chuyển đường bộ với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan… và giao hàng.

vận chuyển đường bộ công ty Kerryttc

Vận chuyển đường bộ công ty Kerryttc

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của Kerryttc

Kerryttc cung cấp đến cho quý khách phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên đường bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

– Vận tải hàng nguyên container: cont hàng khô như: container 20’GP, kẹp container 20’GP, 40’HC, 45’DC, Container mở nóc (OT), Flat Rack … Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển container hàng bảo ôn và đông lạnh với xe có đầu máy phát điện đảm bảo an toàn hàng hóa và nhiệt độ theo yêu cầu.

– Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt bằng các phương tiện vận tải đặc biệt.

– Vận tải bằng xe tải từ 0,5 tấn đến 40 tấn. Đội xe thùng kín và thùng mở nóc đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển đường bộ

Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…

Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….

Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…

Vận tải hàng xuất nhập khẩu

Vận tải tất cả các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.

Vận tải đường dài, vận tải hàng quá cảnh.

Vận tải hàng quá khổ, quá tải.

Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa và là lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh.

Với tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình. Bên cạnh đó, vận chuyển đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường biển

Theo đó, quy trình vận chuyển bằng đường bộ của Kerryttc gồm các bước sau đây :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng gọi điện hoặc email đến cổng thông tin của Kerryttc và cung cấp thông tin yêu cầu. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra hàng hoá và đóng gói cũng như tư vấn đóng gói sản phẩm.

Bước 2: Báo giá

Nhân viên sẽ xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa. Cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 3: Điều xe để lấy hàng

Chúng tôi sẽ điều xe tải hoặc container đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Nhân viên vận tải sẽ chuyên chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng.  Hai bên Ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.Vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi.

  • Giao hàng cho khách hàng
  • Chuyển tiền hàng hóa thu được.
  • Giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Bạn có muốn Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻhttps://kerryttc.com.vn/van-chuyen-hang-trung-quoc/

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ của Kerryttc

Chúng tôi chú trọng đầu tư nâng cao năng lực, đa dạng các loại phương tiện vận tải, áp dụng hiệu quả các phần mềm quản lý , hệ thống định vị GPS trên các phương tiện, phát triển thêm các loại hình vận tải chuyên tuyến khác để đáp ứng các yêu cầu vận tải trong chuỗi dịch vụ logistics.

– Với đội ngũ lái xe lành nghề tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 100% có giấy phép hạng FC, có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Với số lượng đầu kéo container và xe tải trải dài khắp ba miền đất nước, chúng tôi không những có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng door to door tốt nhất hiện nay mà còn vận chuyển hàng shipside nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho những chuyến tàu ra vào bến theo đúng lịch trình.

– Đội ngũ quản lý vận tải ô tô đầu kéo chuyên nghiệp luôn áp dụng những phương pháp quản lý khoa học hiện đại nhất hiện nay. 100% các đầu kéo được lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh GPS nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của những chuyến đi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty Kerryttc tại :

Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965216886