Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội chi phí rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội chi phí rẻ nhất

Các bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội từ phương thức, thời gian, chi phí vận chuyển đến những ưu đãi, cam kết về hàng hóa khi đến tay khách hàng. Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời mọi thắc mắc đó.

Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội

 

Chúng tôi hiểu được những khó khăn và băn khoăn của khách hàng tại Hà Nội về 1 công ty vận chuyển uy tín để tin tưởng giao hàng hóa của mình. Với 12 kinh nghiệm trong ngành vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hợp tác thành công với rất nhiều công ty nổi tiếng tại Việt Nam như Tập Đoàn Sunhouse , Tập Đoàn Hòa Phát, Độc quyền Lọc nước NANO , Hãng thời trang IVY MODA…. Chúng tôi tự tin là công ty uy tín số 1 hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội.

Chúng tôi nhận vận chuyển về tất cả các loại hàng hóa trừ những mặt hàng là chất lỏng, mặt hàng dễ cháy nổ, và mặt hàng cấm theo nhà nước quy định không được phép lưu hành. Công ty nhận hồ sơ, hàng hóa gửi sang Trung Quốc uy tín đảm bảo, là đại lý cấp 1 của chính hãng DHL , TNT, UPS, FEDEX , EMS, Bưu Điện, chúng tôi được hưởng triết khấu đến 65% so với giá vận chuyển chính hãng. Các bạn sẽ được cung cấp lộ trình hàng hóa online 24/24, được hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ nhận hàng tại địa chỉ và giao tận tay đầu người nhận.

Thời gian vận chuyển :

Chúng tôi có sẵn hệ thống kho bãi bên Quảng Châu nên thời gian vận chuyển hàng hóa tại nội địa Trung Quốc ngay trong ngày vì không phải qua bất kì 1 bên trung gian nào

♦ Chuyển phát nhanh : 1-3 ngày làm việc

♦ Chuyển phát nhanh tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc

Quy trình làm việc và chuyển hàng.

– Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, 1688 hay Tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của chúng tôi

– Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm

– Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng cný khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của chúng tôi tại Quảng Châu sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.

_ Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu,h nân viên sẽ vận chuyển ngay hàng hóa về Hà Nội.

Quý khách nhận hàng hóa trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc hoặc chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quý khách cần thanh toán những khoản sau đây :

– Tiền hàng + chi phí thanh toán tiền hàng

Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng (Sales contract) và chi phí thanh toán tiền hàng (chi phí dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng)

– Phí thông quan:

Là mức phí (theo báo giá chung) để thực hiện việc kê khai hải quan và thông quan hàng hóa.

– Các loại thuế cần đóng

Thuế nhập khẩu

Thuế VAT hàng nhập khẩu

Thuế khác (nếu có)

Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có)

Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có giấy phép hoặc không có giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì chúng tôi sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu. khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

Về hình thức thanh toán khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

–  Chi phí gửi hàng rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT, EMS,…

– Được hưởng dịch vu khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.

– Thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.

– Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc và hỏng hóc.

Trên đây là một số đặc điểm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý khách có thể Gửi trọn Niềm tin về giá cả, thời gian, chất lượng và sự an toàn về hàng hóa. Mọi quan ngại của quý khách hoàn toàn xóa bỏ. Đến với Vĩnh Cát, quý khách nhận được sự thoải mái nhất và an tâm nhất. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc và chưa hiểu, mời quý khách vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

 

Gửi một bình luận