Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Với những người đang kinh doanh tại thị trường Hồ Chí Minh thì việc mua hàng Quảng Châu đang là mối quan tâm rất lớn vì thế công ty chúng tôi đã mở ra dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách bằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không tùy theo nhu cầu và loại hàng hóa. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nên chọn phương thức vận chuyển nào để hàng hóa đảm bảo vận chuyển từ Quảng Châu về Sài Gòn đúng lúc mà giá cả lại hợp lý.

vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh
vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Sài Gòn.

Hiện nay việc đặt hàng online trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba…. tuy dễ dàng, chi phí ít hơn tuy nhiên lại mang nhiều rủi ro đến cho người mua, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm mua hàng. Đối với mặt hàng số lượng lớn có giá trị cao thì các quý khách nên liên hệ những công ty logistics để có độ tin cậy cao, đặt hàng nhanh chóng, số lượng cũng như chất lượng hàng hóa tốt hơn.

Hoạt động trên tiêu chí vì quyền lợi khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu, cam kết mang đến dịch vụ uy tín để khách hàng có nền tảng kinh doanh được vững vàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hồ Chí Minh.

Bước 1 : Quý khách tìm sản phẩm trên một số kênh như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…sau đó copy đường link sản phẩm và thông tin số lượng bạn cần gửi cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 2 : Quý khách thông báo địa chỉ giao nhận tại Hồ Chí Minh cho nhân viên công ty chúng tôi và đặt cọc trước tiền vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ thông báo kho địa chỉ kho bên Quảng Châu để quý khách thông báo cho bên nguồn hàng.

Bước 3 : Gửi mã vận đơn (mã hàng mà phía Trung Quốc đã cung cấp cho quý khách) và tất cả thông tin đầy đủ về đơn hàng như số lượng, chất liệu, kích thước cho nhân viên để đối chiếu khi hàng cập bến.

Bước 4: Khi tất cả thủ tục hoàn tất, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách.

Bước 5: Quý khách nhận hàng tại nơi đã thông báo và thanh toán số tiền còn lại nếu có.

Thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TpHCM

♦ Đường bộ : 4 – 5 ngày

♦ Đường biển : 8 – 10 ngày

♦ Đường hàng không : 2 – 3 ngày

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hồ Chí Minh của chúng tôi.

  • Tiết kiệm thời gian

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Do đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trả giá cao cho những phương tiện vận chuyển hàng hóa với mục đích mang hàng về tay người sử dụng trong thời gian sớm nhất. Điều này giúp quý khách tiết kiệm cho mình nhiều thời gian quý báu.

  • Tiết kiệm chi phí

Mức giá chúng tôi đưa ra cho dịch vụ của mình là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng rất khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn của chúng tôi. Khách hàng từ đó tiết kiệm được thêm cho mình một khoản phí không hề nhỏ.

  • Tư vấn nhiệt tình

chúng tôi hội tụ đội ngũ hàng chục nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ là những người vững kiên thức, chắc kinh nghiệm, tận tâm, tận tình. Do đó mọi vấn đề đều được giải đáp. Bên cạnh giải đáp những vấn đề thắc mắc đó, khách hàng còn nhận được những lời tư vấn về cách sử dụng chọn dịch vụ phù hợp với bản thân mình. Từ đó quý khách sẽ có được những kiến thức sâu sắc nhất.

  • Đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển

Hàng hóa trước khi được vận chuyển về Việt Nam được nhân viên của chúng tôi kiểm tra, sau đó cung cấp bao bì bọc gói sản phẩm. Nếu quý hàng trực tiếp gửi hàng hóa chúng tôi cung cấp bao bì hướng dấn khách hàng tự mình đóng gói hàng hóa. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được, nhân viên đơn vụ sẽ hỗ trợ khâu bọc gói. Khách hàng có thể yên tâm rằng, chúng tôi hoàn toàn miễn phí trong khâu này.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ sai sót nào lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi, chúng tôi xin được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và cước phí dịch vụ rẻ nhất.

 

Gửi một bình luận