vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ là 1 trong những hình thức vận tải ra đời sớm nhất và cho đến nay hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp vẫn ưu tiên sử dụng hình thức vận chuyển này bởi tính tiện ích, linh động cùng hiệu quả công việc cao.

vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường bộ
vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ là gì ?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống bằng các phương tiện đường bộ thông dụng hiện nay như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe container, rơ moóc…. So với hình thức vận chuyển hàng không thì tốc độ không thể bằng, so với vận tải đường thủy thì vận tải đường bộ gặp một số hạn chế khi vận chuyển hàng cồng kềnh. Tuy nhiên đối với những mặt hàng bình thường, không phải hàng hóa đặc biệt cần chuyển gấp hoặc không thuộc diện hàng cồng kềnh thì vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp nhất cho các thương nhân Việt Nam.

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ của chúng tôi ?

Với hệ thống nhà kho, hệ thống xe vận chuyển, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại ở cả Việt Nam và Trung Quốc chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa trừ các mặt hàng bị nhà nước cấm. Tuy nhiên đối với từng loại hàng hóa sẽ có thời gian cũng như chi phí vận chuyển là khác nhau.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hà Nội: 2 đến 3 ngày
Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM: 4 đến 5 ngày

Đối với các tỉnh thành khác tại Việt Nam có thể mất thêm 1,2 ngày để vận chuyển hàng hóa đến kho hàng gửi sang Trung Quốc hoặc hàng Trung Quốc về Việt Nam giao đến tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng lộ trình tuyến hàng rõ ràng, những đơn hàng chậm sẽ chủ động thông để khách hàng chủ động trong việc kinh doanh của mình.

An toàn hàng hóa

Trước khi vận chuyển hàng hóa nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức bọc gói hàng cẩn thận, chia chủng loại riêng biệt để hàng hóa luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.Để chất lượng dịch vụ là tốt nhất quý khách có thể cung cấp thêm danh sách tên, đặc tính, mẫu mã, kích thược cụ thể.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hiện tượng thất thoát hoặc hàng bị hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại hoặc thỏa thuận với khách hàng về phương án đền bù xứng đáng.

Giảm thiểu chi phí

Do hàng hóa chúng tôi vận chuyển không thông qua bất cứ 1 bên trung gian nào nên chi phí thấp hơn so với thị trường 10-20%

Nếu khách hàng đã từng đến Trung Quốc tự mình thực hiện mua hay nhập hàng, quý khách có thể cảm nhận được sự tốn kém và chi phí phát sinh rất nhiều từ công việc đó.Không những thế quý khách có thể sẽ gặp phải vô số những trở ngại khác về ngôn ngữ, đi lại, tiền bạc… Vì vậy, nếu khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi, mọi chi phí đó gần như được xóa bỏ.

Quy trình đơn giản

♦ Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: Hầu hết các đơn vị vận tải đều có điện thoại, email và facebook để khách hàng gửi yêu cầu.

♦ Báo giá: Nhân viên của các công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ sẽ tính toán cước vận chuyể (ước lượng) và báo giá cho khách.

♦ Điều xe để lấy hàng: Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến tới xác nhận và kí hợp đồng vận chuyển.

♦ Đóng gói hàng hóa, chất lên xe.

♦ Vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi.

♦ Giao hàng cho khách hàng

♦ Chuyển tiền hàng hóa thu được.

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam đường bộ, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy để lại lời nhắn để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Gửi một bình luận