Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Vinh uy tín, chi phí rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Vinh giá rẻ.

Bạn là chủ shop bán hàng lẻ hay chủ của 1 doanh nghiệp tại Nghệ An đang có nhu cầu vận chuyển vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Vinh ? Bạn muốn tìm kiếm và nhập những nguồn hàng độc lạ từ Trung Quốc về bán để không lo cạnh tranh về giá ? Bạn đã tìm được đối tác bên Trung Quốc nhưng không biết đàm phán do ngôn ngữ, không biết làm sao vận chuyển hàng về Việt Nam, thanh toán ra sao ? Bài viết này Kerryttc sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn vừa nêu.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Vinh
vận chuyển hàng Trung Quốc về Vinh

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Vinh của Kerryttc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lần đầu order hàng Trung Quốc cũng như cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Vinh đơn giản và giảm thiểu chi phí tối đa.Bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc sang tận Trung Quốc trong khi có quá nhiều rủi ro có thể không lường được trước thì đến với Kerryttc bạn chỉ cần cho chúng tôi thông tin hàng cần nhập qa các trang thương mại điện tử như Alibaba,1688,Tmall… còn lại để chúng tôi lo.

Loại hàng hóa có thể vận chuyển :

Với sự đa dạng và chất lượng của các mặt hàng tại Trung Quốc rất tốt nên quý khách có thể gửi bất cứ loại mặt hàng cho chúng tôi vận chuyển với mọi số lượng và kích thước.

+ Thư từ, hồ sơ, hợp đồng, biểu mẫu

+ Hàng quần áo, giày dép, quà tặng lưu niệm, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức…

+ Mặt hàng điện tử như: máy tính xách tay, điện thoại, máy móc linh kiện…

Và còn rất rất nhiều các sản phẩm khác nữa chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Vinh thậm chí khách hàng cũng có thể gửi mặt hàng tươi sống, nhưng các sản phẩm đó đều được sự chấp thuận của pháp luật Trung Quốc cũng như là luật pháp Việt Nam.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Vinh
vận chuyển hàng Trung Quốc về Vinh

Các gọi vận chuyển : 

+ Gói vận chuyển nhanh : 1-3 ngày làm việc.

+ Gói vận chuyển tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc.

Cam kết và lưu ý dành cho khách hàng.

+ Công ty chỉ nhận vận chuyển hàng hóa hợp pháp được Nhà Nước Việt Nam đồng ý xuất khẩu. Thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng, ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa. Hàng ký gửi ghi rõ họ và tên người nhận tránh tình trạng thất lạc hàng hóa. Với hàng hóa đóng gói không đúng quy định công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

+ Điều kiện bồi thường : Với tất cả những hàng hóa sử dụng dịch vụ của Kerryttc, nếu bị thất thoát hay bị hải quan lưu giữ không thể xuất hàng, công ty sẽ bổi thường theo mức giá trị của hàng hóa nhưng không vượt quá 3 lần phí vận chuyển( Trừ những hàng hóa có mua bảo hiểm ). Với văn kiện sẽ chịu trách nhiệm chuyển phát thêm lần nữa. Công ty không chịu trách nhiệm với bất kì tổn thất nào khác phát sinh liên quan đến việc chứng từ bị mất.

Chúc quý khách lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Vinh uy tín chất lượng của chúng tôi để đảm bảo cho hoạt động kinh kinh hàng hóa của mình được phát triển ổn định và suôn sẻ hơn.

Gửi một bình luận