Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng chi phí thấp nhất

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng chi phí thấp nhất.

Với hệ thống cảng biển được đầu bậc nhất trong cả nước, tính hình giao thương, buôn bán và trao đổi hàng hóa tại Hải phòng đang rất phát triển đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc chiếm số lượng lớn và được ưa chuộng. Có cầu ắt có cung. Cùng với đó là sự xuất hiện nhiều các công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng và Kerryttc là 1 đơn vị có chi phí cạnh tranh, thấp nhất hiện nay.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng
vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Bước 1:

Các bạn tìm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…sau đó copy đường link sản phẩm và thông tin số lượng bạn cần gửi cho nhân viên của chúng tôi.

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu nhập hàng của quý khách sau đó sẽ hỗ trợ, xác nhận kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã được cung cấp.

Bước 2:

Khi đã xác nhận yêu cầu dịch vụ thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp ( bên bán) đàm phán đặt mua hàng rồi vận chuyển nội địa Trung Quốc về kho của chúng tôi tại đây.

Bước 3:

Sau khi đã tìm được nguồn cung ứng hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá cho các bạn được biết. Khách hàng sẽ phải cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức giao hàng sao cho thuận tiện nhất.

Thời gian vận chuyển :

Vận chuyển nhanh : 1-3 ngày làm việc.

Vận chuyển thường : 3-5 ngày làm việc.

Bước 4:

Hai bên làm hợp đồng và khách hàng thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng rồi chờ chúng tôi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng đến hẹn lấy hàng.

Bước 5:

Khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại cho chúng tôi.

Ưu điểm :

Chúng tôi có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa

Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm

Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng

Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng

Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết

Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng

Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác

Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất

Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng nhanh chóng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.

Gửi một bình luận