vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch uy tín

Thế nào là vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch ? Trường hợp nào nên vận chuyển chính ngạch và những ưu điểm so với vận chuyển tiểu ngạch ? Thời gian và chi phí ? Khách hàng cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng chính ngạch ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp giải thích mọi thắc mắc của quý khách.

 

Khi bạn nhập hàng hóa cần hóa đơn chứng từ rõ ràng, cần hóa đơn đỏ ( VAT ). Để có hóa đơn đầu vào minh bạch và tránh gặp phải rủi ro khi vận chuyển bị cơ quan nhà nước, cơ quan công an kinh tế kiểm tra thì vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Thế nào là vận chuyển chính ngạch ?

Vận chuyển chính ngạch chính là xuất nhập khẩu chính ngạch và quá trình vận chuyển hàng hóa trong đó :

Xuất nhập khẩu chính ngạch là hình thức đưa hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu tiếp giáp Trung Quốc với số lượng lớn. Hàng hóa tại đây phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, độ an toàn không thuộc mục cấm của cơ quan nhà nước, cơ quan chức năng chuyên ngành. Và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

Khi vận chuyển hàng chính ngạch khách hàng cần lưu ý người gửi và người nhận phải là công ty, có chức năng xuất nhâp khẩu mặt hàng này thì mới có thể vận chuyển được.

Khi nào nên sử dụng vận chuyển chính ngạch ?

Vì có được giấy tờ chứng minh xuất sứ rõ ràng nên mang trong mình nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều hạn chế nhất định so với vận chuyển tiểu ngạch do đó không phải trong trường hợp nào khách hàng cũng sử dụng vận chuyển chính ngạch.

Với các trường hợp điển hình sau thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín :

  • Khách hàng có một doanh nghiệp lớn và có tầm nhìn muốn phát triển mạng lưới rộng lớn thu hút khách hàng.
  • Muốn tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp của mình.
  • Khi doanh nghiệp muốn vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt, hàng hóa nhạy cảm, các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng,…
  • Khi người tiêu dùng muốn doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa hay cần phải có hóa đơn đỏ rõ ràng.

1 vài hình thức vận chuyển chính ngạch :

Có 2 hình thức thường xuyên đc khách hàng sử dụng đó là :

Nhập khẩu trực tiếp : Đây là hình thức mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc mà không cần thông qua các bên trung gian môi giới. Lúc này bạn sẽ phải tự thực hiện tất cả các khâu từ: tìm kiếm đối tác, đàm phán đến chi phí giao dịch, rủi ro, thuế quan….

Nhập khẩu ủy thác :  Khách hàng thực hiện giao dịch mua bán với đối tác Trung Quốc thông qua việc ủy thác cho bên trung gian theo yêu cầu hợp đồng của bên được ủy thác. Việc này giúp giảm các khâu thủ tục phức tạp khi nhập khẩu nhưng lại không mang đến lợi nhuận cao.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

♦ Hàng hóa được chứng minh xuất xứ rõ ràng

♦ Hàng hóa về đúng thời gian , đúng tiến độ , không lo tắc biên.

♦ Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc , thất lạc.

♦ Có hóa đơn đỏ và các giấy tờ theo đúng quy định của Nhà nước

♦ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch không bị hạn chế về giá trị giao dịch.

♦ Có tính ổn định cao

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch :

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch của chúng tôi dựa trên nền tảng kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thành thạo ngôn ngữ, kiến thức pháp lý liên quan đến vấn đề thủ tục, hợp đồng và giàu kinh nghiệm với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu. Mạng lười văn phòng rộng khắp cả nước và ba kho hàng chính tại Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó mọi công việc vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo:

Hợp đồng chính sách rõ ràng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa

Gửi một bình luận