Vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng bùng nổ. Ở 1 nơi được gọi là công xưởng thế giới với tầng lớp hàng đa dạng và giá cả phù hợp như vậy thì đó là điều tất yếu. Tuy nhiên, khi đã mua được hàng rồi thì câu hỏi đặt ra là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

vận chuyển hàng trung quốc

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thị trường, Kerryttc đã ra đời và cung cấp dịch vụ vận chuyển trung việt, đem đến giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín,  giá thành rẻ giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Kerryttc

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, Kerryttc đã thực hiện nhiều chuyến hàng thành công đưa hàng hóa về Việt Nam an toàn và thuận lợi.

Kerryttc có thể vận chuyển hàng Trung Quốc  đường tiểu ngạch và chính ngạch cho khách hàng.

Đối với các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có số lượng hàng nhỏ, không am hiểu về các chứng từ xuất nhập khẩu, công ty sẽ hỗ trợ tối đa nhằm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian hợp lý chỉ từ 3 – 5 ngày vận chuyển.

Ngoài ra, công ty còn là sự lựa chọn cho những doanh nghiệp lớn cần vận chuyển số hàng lớn. Kerryttc luôn thực hiện nghiêm túc và đúng thời hạn theo hợp đồng để hàng hóa được vận chuyển về đến đích an toàn và chính xác về thời gian.

Đến nay, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng lớn nhỏ tại việt nam, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng trung quốc với đa dạng chủng loại.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Mỗi đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty sẽ báo giá theo số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng và cách thức giao hàng của hợp đồng đó.

Kerryttc hiện nhận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại một số địa chỉ như: Giao hàng tại cảng Hải Phòng, Giao hàng tại cảng Cát Lái – Hồ Chí Minh, Giao hàng tại cửa khẩu đường bộ giáp biên tại Móng Cái hoặc giao hàng tại cửa khẩu Lạng Sơn…

Các con đường vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có nhiều lựa chọn:

– Đường bộ: Với lượng hàng trên 100kg thì cách vận chuyển này là phù hợp. Hàng sẽ được chở trên xe tải và lịch trình được cập nhật cho khách hàng an tâm.

– Đường biển: Hình thức này có chi phí và giá cước rẻ nhất nên thời gian vận chuyển lâu nhất. Hàng hóa thường là vật quá khổ, chất lỏng… Lịch trình tàu chạy luôn được cập nhật cho khách hàng.

– Đường bay: Với kiện hàng nhỏ, cần gấp thì khách hàng nên lựa chọn phương án vận chuyển hàng trung quốc về việt nam bằng đường bay. Đây là hình thức có chi phí đắt nhất, và bạn cần cân nhắc một số mặt hàng không thể vận chuyển bằng đường bay như chất lỏng, nam châm, hàng quá khổ…

Ngoài ra, việc vận chuyển hàng theo hình thức tiểu ngạch hay chính ngạch cũng ảnh hưởng đến giá phí vận chuyển hàng. Vận chuyển hàng tiểu ngạch thường phù hợp với cá nhân, tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ muốn né tránh thuế hoặc thủ tục rườm rà. Loai hình này chỉ thích hợp vận chuyển bằng đường bộ nhưng thường gặp tắc biên, do đó chi phí thường cao hơn vận chuyển chính ngạch có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng.

Để biết chính xác giá cước chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0906-197-668/Mr.Nguyên

phí vận chuyển hàng trung quốc

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc luôn là vấn đề mà khách hàng lưu tâm. Khi lựa chọn Kerryttc, chúng tôi luôn dành cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tùy vào số lượng hàng và đơn hàng, bạn có thể chọn:

– Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bay nhanh AIR trong 1-3 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh theo đường bay thường 3-5 ngày làm việc.

– Chuyển bằng đường bộ trong 3-5 ngày làm việc

– Chuyển hàng giá rẻ 6-9 ngày

– Chuyển hàng container bằng đường biển 4-6 ngày làm việc

– Chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng bằng đường biển 8-10 ngày

Tại sao nên chọn Kerryttc để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam?

Lựa chọn Kerryttc làm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là khách hàng đang chọn dịch vụ với nhiều những lợi ích thiết thực như:

– Cam kết đền bù 100% số tiền hàng nếu xảy ra mất mát và hư hỏng trong quá trình vận chuyển

– Cam kết giao hàng về Việt Nam đúng hẹn, đúng địa chỉ.

– Vận chuyển hàng trung quốc uy tín, đúng số lượng, đúng mặt hàng mà khách hàng đã yêu cầu

– Đặt hàng và đàm phán với giá hợp lý nhất, có lợi nhất cho khách hàng

– Các thủ tục hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu thực hiện nhanh gọn và đúng pháp luật

– Cung cấp cho khách hàng các chứng từ CO, CQ và hóa đơn đỏ đầy đủ

– Hình thức vận chuyển đa dạng từ đường bộ, đường thủy, đường bay, đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng

– Giao hàng nhanh với giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những ưu đãi chúng tôi dành cho khách hàng khi vận chuyển Trung Quốc Việt Nam. Cho dù bạn là cá nhân không được xuất nhập khẩu hàng hóa nhưng công ty Kerryttc sẽ đứng tên nhập khẩu và xuất hóa đơn bán hàng lại cho bạn. Hồ sơ đầy đủ chứng từ pháp lý để bạn yên tâm kinh doanh.

– Bạn mua hàng trung quốc trên các thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, 1688… sẽ được công ty hỗ trợ để được nhập khẩu chính ngạch. Nếu trường hợp không được, Kerryttc sẽ nhận ủy thác của bạn để xuất khẩu hàng.

– Dù bạn là cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay công ty lớn, chúng tôi luôn phục vụ hết lòng. Nếu có nhu cầu nhập hàng chính ngạch, công ty luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí cho khách.

– Nếu bên Trung Quốc không làm được giấy CO và CQ thì công ty sẽ làm giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng cho bạn. CO và CQ sẽ có dấu của bộ Công thương Trung Quốc và được hải quan chấp nhận.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam, Kerryttc là công ty thương mại hoạt động đa lĩnh vực: chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng trung quốc giá gốc, nhập khẩu ủy thác, chuyển tiền sang trung quốc giá rẻ, nạp tiền alipay, nạp tiền wechat, chuyển hàng Việt Nam – Trung Quốc…

Có thể bạn quan tâm: Vận  chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ: https://www.taobaodanang.com/