Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh nhanh chóng, an toàn

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh có lẽ đã không còn xa lạ khi việc tiếp cận của khách hàng đến với các trang thương mại điện tử ngày càng tăng cao và phát triển. Nguồn hàng tại Trung Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời trong kinh doanh. Vì vậy, tìm kiếm được một nguồn hàng tốt tại đây và một đơn vị vận chuyển là hai yếu tốt then chốt để tối ưu hóa lợi nhuận trong kinh doanh, tạo bước đệm vững chắc cho cho sự nghiệp kinh doanh thành công.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh của Kerryttc.

Kerryttc là một trong những công ty vận chuyển và gửi hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi ra đời với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử đó là vận chuyển và tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh đang được đầu tư mạnh mẽ.
Kerryttc chính là giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Quy trình vận chuyển :

Bước 1 : Hỗ trợ đặt hàng.

Quý khách gửi link order đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi để tìm nhà cung cấp nguồn hàng.

Bước 2 : Cung cấp địa chỉ kho hàng.

Nhân viên sẽ gửi địa chỉ kho bãi bên Trung Quốc tại 3 thành phố lớn : Quảng Châu – Bằng Tường ( Lạng Sơn ) – Đông Hưng ( Móng Cái ) để khách hàng thuận tiện gửi hàng về kho.

Bước 3 : Vận chuyển.

Sau khi đã nhận được hàng tại kho bên Trung Quân, nhân viên công ty sẽ trực tiếp báo lộ trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh cho quý khách, lộ trình hàng được cập nhật liên tục.

Bước 4 : Giao hàng và thanh toán

Đối với hàng hóa có hóa đơn chứng từ, chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ hồ sơ hợp đồng mua bán , biên bản bàn giao hàng hóa , hóa đơn đỏ , tờ khai hải quan nhập khẩu ( bản sao ) cho khách hàng. Đối với hàng tiểu ngạch , nhân viên giao biên bản bàn giao hàng hóa và ko có hồ sơ hàng hóa kèm theo.

Khi kiểm tra đủ số lượng hàng hóa khách hàng thanh toán tiền và hoàn tất vận chuyển

Chi phí vận chuyển :

Chúng tôi sẽ thông qua số lượng và khối lượng hàng hóa sau đó sẽ tính toán chi phí cụ thể gửi đến tận tay khách hàng dựa trên bảo báo giá dưới đây

chi phí vận chuyển
chi phí vận chuyển

Ưu điểm khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh của Kerryttc : 

+ Đền bù 100% tiền hàng và cước vận chuyển khi sảy ra các vấn đề mất hàng, vỡ hỏng hàng hóa.

+ Cập nhật thông tin hàng hóa hàng ngày 24/7.

+ Hỗ trợ đóng bao – kiện gỗ đảm bảo hàng hóa.

+ Nhận tận tay phát tận nơi có chữ ký xác nhận khi giao nhận hàng.

Dịch vu nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh của Kerryttc chính là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn khiến khách hàng có thể yên tâm vì những gì mà chúng tôi mang lại.

 

 

Gửi một bình luận