Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Đà Nẵng là một trong những thành phố có sức tiêu thụ hàng Trung Quốc rất lớn. Do đó nhu cầu order mua hàng cũng không ngừng tăng lên. Nhằm giúp các chủ shop online, các doanh nghiệp không phải tốn chi phí, công sức sang tận Trung Quốc nhập hàng thì công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Quy trình vận chuyển :

Bước 1: Xác định phương thức và điều kiện vận chuyển

Xác định phương thức là chọn đi chính ngạch hay đi tiểu ngạch. Sau khi xác định được phương thức chúng ta xác định đến điều kiện giao hàng. Với điều kiện giao hàng như : FOB , DAF, EXW, CIF… đối với mỗi loại hình thì có phương thức vận chuyển riêng.

Bước 2 : Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ kho của công ty tại Quảng Châu – Bằng Tường – Đông Hưng để tiện khách hàng gửi hàng về kho của chúng tôi. Sau khi gửi khách hàng cung cấp vận đơn nội địa bên Trung Quốc cho chúng tôi theo dõi và sẽ thông báo nhận hàng cho quý khách.

Bước 3: Giao hàng và thu cước vận chuyển

Sau khi thông báo nhận hàng tại kho, sau khoảng thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngày phát hàng và giao tận tay khách hàng. Sau khi kiểm tra đầy đủ hàng hóa quý khách ký xác nhận đã nhận đủ hàng và thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi theo 2 hình thức là tiền mặt hoạc chuyển khoản.

Thời gian vận chuyển :

Vận chuyển nhanh : 1-3 ngày làm việc.

Vận chuyển thường : 3-5 ngày làm việc.

Cước phí vận chuyển :

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng là điều khách hàng quan tâm nhất. Nó ảnh hưởng trực tiếp doanh thu, lợi nhuận của khách hàng. Cước cạnh tranh đồng thời chi phí cạnh tranh và thương mại cạnh tranh. Để tối ưu chi phí cho khách hàng. bạn hãy liên hệ đến đội ngũ báo giá và tư vấn miễn phí dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất, tối ưu tốt nhất cho vận chuyển. Đặc biệt là báo giá trọn gói không phát sinh chi phí.

Ưu điểm :

Chúng tôi có bảo hiểm với mọi loại hàng hóa. Trường hợp xảy ra thất lạc khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Thời gian và địa điểm giao hàng chính xác theo nơi quy định với khách hàng

Chi phí luôn cạnh tranh, ngang bằng hoặc thấp hơn thị trường

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa với mọi số lượng và kích thước.

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ như vậy, chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hãy đến với chúng tôi. Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !

 

 

Gửi một bình luận