Vận chuyển hành hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển

Bạn là khách hàng đang quan tâm đến vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển? Bạn thắc mắc đơn vị vận chuyển kí kết với các hãng tàu nào mà mình có thể vận chuyển được? Ưu điểm, quy trình của dịch vụ vận chuyển này ra sao? Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận chuyển hàng hóa của mình, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty vận chuyển giá tốt nhất và dịch vụ ổn định trên tuyến vận chuyển hàng đường biển Trung Quốc – Việt nam cho cả hàng lẻ ( LCL ) và hàng nguyên Container ( FCL ) sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường biển
vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường biển

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển uy tín nhất hiện nay.

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên khắp các cảng biển, công ty chúng tôi có những hợp đồng kí kết với các hãng tàu uy tín như : NYK, Hanjin, APL, MSC, Evergree, Kline,… Chúng tôi chú trọng đầu tư và đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại việt nam.

+ Đối với hàng xuất Việt Nam(Cát Lái, Hải Phòng) – Trung Quốc(Shanghai, Ningbo, Xiamen,…): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Trung Quốc và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển và đường hàng không.

+ Đối với hàng nhập Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Xiamen, Shenzen, Quingdao,…) – Việt Nam (Cát Lái, Hải Phòng)- : Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Quy trình vận chuyển.

Bước 1: Chúng tôi gửi thông tin kho của công ty cho đối tác. Trong quá trình này sẽ chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bằng đầu kéo container hoặc bằng xe lửa để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bước 2: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành khai báo hải quan điện tử, thực hiện các dịch vụ thông quan, chuẩn bị chứng từ….

Bước 3: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam theo thời gian quy định.

Bước 4: Bàn giao hàng hóa, xác nhận hàng hóa và thanh toán tiền vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container

Chúng tôi sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của quý khách. Bao gồm Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3 ), Container loại trung bình (trọng lượng 5 – 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), Container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3 ).

Chúng tôi có những container chuyên chở hàng bách hóa, hàng rời (thóc hạt, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ….), container thùng chứa (thực phẩm lỏng như dầu ăn, hóa chất, chở hoá chất…) đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container giúp quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của quý khách được vận chuyển theo hình thức door to door nên cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Dịch vụ ghép container

Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận ghép container đối với các lô hàng nhỏ lẻ, hàng không đủ cont như vải, nội thất, quần áo, nguyên vật liệu, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ liệu ngành may mặc… đồng thời chúng tôi cũng nhận vận chuyển các lô hàng nguyên cont với giá cả hợp lý nhất.

Cam kết.

Đền bù 100% giá trị tiền hàng và cước vận chuyển nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng.

Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.

Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi

Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam

Giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng

Bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp, tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.

Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển

♦ Vận tải đường biển thích hợp với chuyên chở hàng hóa trong buôn bán quốc tế

♦ Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên

♦ Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác

♦ Chi phí xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng thấp do giao thông

♦ Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn

♦ Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau

♦ Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình,chúng tôi làm việc dựa trên các tiêu chí an toàn, nhanh chóng, uy tín , chất lượng cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hãy đến với công ty chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc bằng đường biển.

Gửi một bình luận