Vận chuyển nội địa

Hiện nay kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đi lên đồng thời nhu cầu vận chuyển nội địa ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận tải trong nước đã mở ra các dịch vụ vận chuyển nội địa. Một trong số đó không thể không nói đến Kerryttc- đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay.

vận chuyển nội địa

Kerryttc là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi nhận vận chuyển nội địa trong phạm vi 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng:

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ:

Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi nhận chuyển hàng hóa nội địa thông qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng của từng đại phương. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt:

Tuyến đường sắt của Việt Nam đã được vận hành gần 100 năm nay. Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa. Hệ thống đường sắt cũng trang bị những toa tàu dành riêng để chở hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển bằng hình thức này.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển:

Vời bờ biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo do hệ thống khoang chứa lớn và ít rúi do khi vận chuyển gần bờ.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không:

Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa nội địa. Hiện nay đây là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng nội địa.

Dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín tại kerryttc mang lại

Các mặt hàng công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa thường vận chuyển :

Hàng công nghiệp: ô tô, xe máy,…

Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…

Hàng điện tử: máy lạnh, điều hòa,…

Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…

Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…

Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện

Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật

Hàng cơ khí : máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…

Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải .

vận chuyển nội địa

Quy trình giao nhận công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Kerryttc:

Lấy hàng tận nơi và giao hàng đến tận nơi.

Lấy hàng tận nơi và giao đến kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Trọng Tấn.

Nhận hàng tại kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Kerryttc và giao đến kho bãi của khách hàng.

Nhận hàng tại kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Kerryttc và giao đến tận nơi hoặc giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu quý khách.

Đối với hàng nhỏ lẻ, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cho sẽ nhỏ đến tận nơi bốc hàng về điểm tập kết tại kho bãi công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Kerryttc để chuyển sang xe lớn. Đối với hàng trên 2 tấn thì xin lưu ý các tuyến đường cấm tải.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nội địa tại kerryttc

Luôn đặt sứ mệnh cho mình là trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa với mức chi phí vận chuyển nội địa tốt nhất, công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng không chỉ cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển với chi phí vận chuyển nội địa tốt nhất mà chất lượng còn phải cao nhất để khách hàng có thể lấy dịch vụ từ công ty của chúng tôi ra làm chuẩn mực.

Bên cạnh đó ngoài mức chi phí vận chuyển nội địa tối ưu khách hàng sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên khi tìm đến đội ngũ tư vấn vận chuyển nội địa giá rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc của bạn về vấn đề vận chuyển nội địa giá rẻ một cách tốt và tiêu chuẩn nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể nắm rõ hết mọi thứ mình cần.

Những ưu điểm của công ty vận chuyển nội địa giá rẻ của chúng tôi có lẽ khi trực tiếp sử dụng quý khách sẽ cảm thấy được rõ nhất chất lượng và độ tin cậy và cả sự kỳ vọng về một tương lai, nơi mà chất lượng dịch vụ và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Hi vọng những gì chúng tôi mang đến cho bạn trong dịch vụ vận chuyển nội địa giá rẻ sẽ làm hài lòng bạn. Và mong rằng trong một ngày không xa sẽ được hợp tác với bạn trong những hợp động vận chuyển nội địa